Avengers: Infinity War tung trailer đốn tim người hâm mộ

Phim Siêu Anh Hùng · Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

Sau những ngày tháng chờ đợi và nhận thính "nhỏ giọt" từ Marvel Studios, cuối cùng người hâm mộ của MCU cũng đã được đón nhận trailer đầu tiên được chính nhà sản xuất công bố.

Sau những ngày tháng chờ đợi và nhận thính "nhỏ giọt" từ Marvel Studios, cuối cùng người hâm mộ của MCU cũng đã được đón nhận trailer đầu tiên được chính nhà sản xuất công bố.

Trailer đã không phụ lòng chờ đón của người xem, nó đã chiêu đãi chúng ta bằng vô số những cảnh phim hoành tráng và không kém phần hồi hộp. Trailer mở đầu bằng lời dẫn dắt kinh điển của Giám đốc Nick Fury ngày nào từ hồi The Avengers (2012), khi ông quyết định tập hợp Biệt đội Avengers "thần thánh" của chúng ta: 

Đã từng có một ý tưởng, đó là tập hợp lại một nhóm biệt đội, gồm những thành phần siêu việt...

Những cảnh phim "nhá hàng" gồm Bruce - có vẻ như vừa rơi từ trên trời xuống và "hạ cánh" thẳng ngay vào tòa nhà của Doctor Strange cùng Pháp sư Wong, Black Widow với mái tóc trắng đầy mới lạ, quyến rũ hay Vision trong hình dáng trai đẹp với viên ngọc Linh Hồn còn tạm yên vị ở trên trán anh và Thần Sấm Thor - có thể đang đứng trên một con tàu vũ trụ nào đó (có thể là tàu của nhóm Vệ Binh)... Và không thể thiếu: logo Marvel Studios với bài nhạc nền kinh điển của The Avengers hiện ra.

Bối cảnh bắt đầu hướng đến New York, nơi cậu nhóc "Nhện nhọ" Peter đang an phận trên đường về nhà thì lông bắt đầu dựng đứng báo hiệu nguy hiểm đang cận kề, tàu vũ trụ của quân đoàn Thanos đã đến Trái Đất, cuộc chiến người hâm mộ chờ đợi suốt 10 năm ròng rã trên màn ảnh rộng đã bắt đầu. Doctor Strange, Bruce - The Hulk, Tony Stark đã sẵn sàng cho những gì ập đến trước mắt.

Peter với bộ giáp Iron Spider
Wong, Stranger, Bruce và Tony

Quay trở lại với Thor: Ragnarok, hẳn người xem vẫn còn nhớ khi Loki vào được hầm chứa vũ khí của Odin, nhìn thấy khối lập phương The Tesseract. Vâng, hắn ta vẫn còn giả tâm muốn lấy lòng Thanos nên đã trộm khối lập phương để trao cho gã Titan điên cuồng của Ngân Hà này, đây là một trong những chi tiết đã được nhắc đến trong trailer.

Loki với khối Tesseract
và đây, sau một năm chờ đợi Thanos cũng đã rời khỏi chiếc ghế của hắn ta

Những giây cuối cùng của trailer cũng là lúc người hâm mộ chỉ muốn đập bàn khi xem. Vision gục ngã trước một trong những thành viên Black Order thân cận của Thanos, nguy cơ bị lấy đi viên đá Linh hồn rất cao, Thanos lấy được hai viên đá Vô Cực, Iron Man bị một cú đánh trời giáng từ Thanos hay cuộc chiến hoành tráng tại vương quốc Wakanda khi nhóm Avengers cùng người dân ở đây cùng nhau chống lại binh đoàn người ngoài hành tinh của Thanos.

Nhện con gục ngã
Liệu Vision sẽ là người ra đi đầu tiên?
Thanos với găng tay Vô cực
Quân đoàn Thanos
Avengers Assemble

Và đừng bỏ quên những cảnh phim sau cùng: "Các anh là ai?"

Nhóm Vệ binh Ngân Hà đã lộ diện

Avengers: Infinity War sẽ được đồng đạo diễn bởi anh em nhà Russo, tham gia vào phim gồm dàn diễn viên huyền thoại của MCU trong suốt 10 năm qua như Robert Downey Jr., Josh Brolin, Mark Rufalo, Tom Hiddleston, Chris Evans, Chris Hemsworth, Jeremy Renner, Chris Pratt, Elizabeth Olsen, Sebastian Stan, Benedict Cumberbatch, Paul Bettany, Samuel L. Jackson, Cobie Smulders, Benedict Wong, Zoe Saldana, Karen Gillan, Vin Diesel, Dave Bautista, Pom Klementieff, Scarlett Johansson, Benicio del Toro, Tom Holland, Bradley Cooper và Anthony Mackie.

Phim dự kiến công chiếu vào ngày 25.4.2018.