Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa - Ngọc nữ Khánh Hiền đóng cặp cùng soái ca X-Pro

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Thời gian vừa qua, công chúng được dịp chứng kiến một chuyện tình đẹp như phim của một cặp đôi trai tài gái sắc trong làng điện ảnh. Trong khi Khánh Hiền gây chú ý với các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh gần đây như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Taxi, Em Tên Gì?.

Thời gian vừa qua, công chúng được dịp chứng kiến một chuyện tình đẹp như phim của một cặp đôi trai tài gái sắc trong làng điện ảnh. Trong khi Khánh Hiền gây chú ý với các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh gần đây như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Taxi, Em Tên Gì?. Thì hôn phu của cô, James Ngô là quay phim của nhiều bộ phim điện ảnh lớn như Cô Dâu Đại Chiến, Để Mai Tính 2, Tèo Em...

Trong những ngày đầu tháng 10, khi những khán giả yêu mến đang chờ đón thông tin chính xác về đám cưới của cặp đôi này. Thì trên trang facebook cá nhân, Khánh Hiền bất ngờ tiết lộ về dự án điện ảnh mới nhất của mình. Một bộ phim có cái tên rất nhẹ nhàng : Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa. Trong phim, cô nàng sẽ đóng cặp cùng với nam diễn viên Dương Cường - Á vương Ngôi Sao Điện Ảnh 2015. Trong những hình ảnh hậu trường của ngày quay đầu tiên, chàng "soái ca" điển trai nhất X-Pro cũng ít nhiều khiến chị Vinh Hoa Vàng Cỏ Xanh phát cuồng khi liên tục chụp selfie nhiều sắc thái cùng anh.

Hiện tại, Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa chưa được nhà sản xuất tiết lộ nội dung. Thông qua những hình ảnh hậu trường ngày cúng máy đầu tiên, thì ngoài Dương Cường và Khánh Hiền, bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa còn quy tụ dàn diễn viên gạo cội giàu kinh nghiệm như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Xuân, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh....

Nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc chia sẻ về kịch bản phim

NSƯT Kim Xuân chia sẻ về bộ phim

Nghệ sĩ Lê Bình - Tấn Thi chia sẻ về bộ phim

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa được nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc chấp bút chỉnh sửa kịch bản. Bộ phim được thực hiện bởi những nhà làm phim có tuổi nghề còn rất trẻ, cả 2 đạo diễn Mai Thế Hiệp, Bình Nguyên đều lần đầu ngồi ghế đạo diễn phim điện ảnh.

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa sẽ quay trong vòng 1 tháng và dự kiến phát hành toàn quốc vào tháng 5.2017.