Fast 7 cắt bớt cảnh rượt đuổi vì sợ có tai nạn như Paul

Tin điện ảnh · vuphuong · · 0

Đoàn phim Fast & Furious 7 không dám quay một cảnh nguy hiểm vì sợ lại xảy ra một tai nạn xe thảm khốc thứ hai, tương tự như cái chết của Paul Walker.

Đoàn phim Fast & Furious 7 đã công bố đóng máy nhưng một câu chuyện hậu trường quan trọng xảy ra đến bây giờ mới được tiết lộ. Theo đó, Fast & Furious 7 sẽ có một cảnh quay rượt đuổi bằng xe, do các diễn viên đóng thế thực hiện. Tuy nhiên, cảnh quan trọng đã bị hủy bỏ bởi vì nhà sản xuất phim cho rằng nó quá nguy hiểm. Họ sợ lại xảy ra một tai nạn xe thảm khốc thứ hai, tương tự như cái chết của Paul Walker.

Cảnh này trong Fast & Furious 7 bị đánh giá quá nguy hiểm.
Cảnh này trong Fast & Furious 7 bị đánh giá quá nguy hiểm.

Đây là cảnh đã được đoàn phim Fast & Furious 7 chuẩn bị trong nhiều ngày. Chiếc Chevelle màu vàng đã được nâng cấp chạy đua với một chiếc xe khác với tốc độ kinh hồn, và chỉ trên 2 bánh (tương tự như cảnh đua trong bộ phim đầu tiên The Fast and The Furious). Những người bên ngoài đứng ngay sát đường đua theo dõi và hò reo cổ vũ. Mặc dù đoàn phim đã thuê "những tay đua đường phố đích thực" để thực hiện cảnh quay, nhưng ông chủ của Universal nghĩ rằng cảnh đó quá nguy hiểm.

Tương tự như trong The Fast and The Furious.
Tương tự như trong The Fast and The Furious.

Người ở hãng phim "cực kỳ thận trọng" sau những gì đã xảy ra với Paul Walker. Mặc dù tai nạn xe hơi của anh không liên quan đến bộ phim, nhưng họ lo, một vụ tai nạn thứ hai nếu xảy ra, có thể khiến toàn bộ series Fast and Furious rơi vào nguy hiểm.

Vin Diesel đã viết trên Facebook ngay trước khi bộ phim đóng máy: "Các diễn viên phụ giúp chúng tôi tạo ra cảnh 'cuộc chiến đường đua' và họ đang làm một công việc quá tuyệt vời. Thật ấn tượng với tinh thần của họ, mặc dù mặt trời sa mạc nóng như thiêu đốt. Hãng Universal đã nói, chúng tôi phải giữ lời hứa mang series Fast and Furious về nhà và mọi người phải nguyên vẹn như khi bắt đầu."

Hãng phim sợ sẽ có tai nạn thảm khốc như vụ việc của Paul Walker.
Hãng phim sợ sẽ có tai nạn thảm khốc như vụ việc của Paul Walker.

Sau khi Paul Walker qua đời, hai người em ruột anh là Caleb Walker và Cody Walker thay anh làm nốt phần việc còn lại. Họ sẽ thể hiện thần thái và dáng vóc anh, còn khuôn mặt Paul sẽ được thay đổi trong quá trình hậu kỳ. Vin Diesel từng tự hào cho biết: "Nếu nhóm hiệu ứng màn ảnh VFX thành công với nhiệm vụ này, mà tôi biết họ sẽ chắc chắn thành công, không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là hạng mục đáng nhận được một đề cử giải Oscar cho năm 2015".

Nữ diễn viên Michelle Rodriguez cũng đăng tải 2 bức ảnh trên trang Instagram để tưởng nhớ tới Paul Walker và cho thấy, anh sẽ không bao giờ bị lãng quên. Trong ảnh, cô ngồi cạnh Vin Diesel trong một chiếc xe cơ bắp Mỹ, sau khi hoàn thành cảnh quay cuối và cô viết: "Fast & Furious đã đi qua gần 15 năm siêu thực. Chúng tôi đã trải nghiệm một quá trình sản xuất đau đớn và khó khăn. Nhưng tất cả những điều này là dành cho anh, Paul à. Hy vọng chúng tôi đã làm anh tự hào. Yêu anh".

Bên cạnh đó là bức ảnh ăn mừng của toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim của Fast & Furious 7, cùng lời chia sẻ chân thành: "Ngày cuối cùng trên phim trường Fast & Furious 7, một cảnh quay cảm xúc. Chúng tôi đã đóng máy bằng một bức ảnh tràn ngập tình yêu với tất cả những người tham gia vào nó bằng tất cả sự tôn trọng".

Fast & Furious 7 do đạo diễn James Wan chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp ngày 3/4/2015, sớm một tuần so với kế hoạch đã định.

Cặp đôi nhân vật chính của Fast & Furious và đạo diễn James Wan.
Cặp đôi nhân vật chính của Fast & Furious và đạo diễn James Wan.