Gã hề Pennywise trở lại reo rắc sợ hãi trên phim trường của IT: Chapter 2

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Các bạn đã sẵn sàng để lơ lửng cùng với Pennywise - chú hề nhảy múa một lần nữa chưa?

Các bạn đã sẵn sàng để lơ lửng cùng với Pennywise - chú hề nhảy múa một lần nữa chưa?

Dựa trên tập tiểu thuyết của ông hoàng kinh dị - Stephen King, It là câu chuyện kể về những cô cậu nhóc trong một thị trấn nhỏ mang tên Derry, nơi tồn tại của một thực thể cổ đại trong dáng vóc của một gã hề có tên Pennywise, chuyên bắt cóc và ăn thịt trẻ con dựa trên nỗi sợ hãi của chúng. Chú Hề Ma Quái ra mắt năm 2017 là phiên bản làm lại của năm 1990, được chia làm hai phần. Với phần phim đầu tiên, phim đã mang về cho Warner Bros. con số doanh thu đáng kể là $700 triệu trên toàn cầu. Phần tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2019, với sự tham gia của các tên tuổi như Jessica Chastain, James McAvoy, Bill Hader trong vai những đứa trẻ nhóm Losers khi đã trưởng thành.

Mới đây trên trang Northumberland News, hình ảnh đầu tiên của gã hề Pennywise (Bill Skarsgård) đã được hé lộ, mang đến cho người hâm mộ một cảnh quen thuộc bước ra từ tập tiểu thuyết gốc. Trong ảnh là Pennywise đang ngồi trên bức tượng khổng lồ của Paul Bunyan. Trong câu chuyện, khi Richie Tozier phát hiện sự trở lại của Pennywise trong thị trấn Derry, Pennywise đứng trên bức tượng của Paul Bunyan, khiến bức tượng hoạt động và tấn công Richie. Ta có thể thấy được chi tiết này qua bức ảnh dưới đây:

Pennywise đứng trên bức tượng Paul Bunyan (Nguồn: Hollywoodpipeline)
Tiếp tục lơ lửng nào (Nguồn: Hollywoodpipeline)
Trên phim trường (Nguồn: Hollywoodpipeline)

Bức tượng Bunyan đã xuất hiện trong bộ phim Chú Hề Ma Quái phần đầu tiên, nhưng chỉ thoáng qua trong một vài cảnh quay, bức tượng thực sự của Paul Bunyan lấy cảm hứng từ bối cảnh trong một cuốn sách của King ở Bangor, Maine và đã trở thành điểm dừng chân phổ biến cho người hâm mộ Stephen King, một địa điểm thách thức trí tưởng tượng kinh hoàng của mọi người trong nhiều thập kỷ qua.

It: Chapter 2 vẫn sẽ được đạo diễn bởi Andrés Muschietti, dự kiến ra mắt vào ngày 6.9.2019

Nguồn: Screen Rant