Lật mặt những kẻ đáng nghi ngờ trong Cô Hầu Gái

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Sau khi đoạn trailer chính thức vừa được tung ra lộ diện những con người sống trong ngôi biệt thự ma ám, khán giả không khỏi thắc mắc về những nhân vật bí ẩn này…

Sau khi đoạn trailer chính thức vừa được tung ra lộ diện những con người sống trong ngôi biệt thự ma ám, khán giả không khỏi thắc mắc về những nhân vật bí ẩn này… Đó là bà quản gia Hàn, Bà Bếp Ngô, ông cai phu đồn điền Châu, bên cạnh đó là hình ảnh cô hầu gái Linh quấn quít không rời bên ông chủ Sebastien Laurrent. Bộ poster nhân vật của Cô Hầu Gái sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của khán giả.

Với tông màu trầm tối và thiết kế như những tấm chân dung thường được trưng bày trong những biệt thự xa hoa của giới quý tộc xưa, các nhân vật hiện lên với ánh mắt sắc lạnh đưa người xem lạc vào không gian cổ kính của những ngày tháng xưa cũ. Mỗi con người sống tại dinh thự đồn điền Sa Cát giấu sau khuôn mặt lạnh lùng của mình một quá khứ đầy bí ẩn. Họ là ai, mối liên hệ giữa họ là gì, rốt cuộc ai sẽ là người sống sót cuối cùng có thể thoát khỏi vùng đất chết?

Bộ phim kinh dị lãng mạn Cô Hầu Gái lấy bối cảnh Việt Nam trong thời kì Pháp thuộc được truyền cảm cảm hứng từ một câu chuyện có thật chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả một cảm giác ám ảnh và nỗi sợ hãi chân thực khi được tận mắt chứng kiến những câu chuyện kì bí liên tiếp xảy ra trong ngôi biệt thự ở Đồn điền Sa Cát năm 1953.