Trailer và 2 poster chính thức của Vệ Sĩ Sài Gòn hé lộ đối thủ khó lường của cặp vệ sĩ bá đạo

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Poster chính thức của phim trình làng các nhân vật chính toàn sao trong cuộc chiến “tìm lại thân chủ B Trần bị mất tích”.

Poster chính thức của phim trình làng các nhân vật chính toàn sao trong cuộc chiến “tìm lại thân chủ B Trần bị mất tích”. Phe vệ sĩ gồm Thái Hoà và Kim Lý, với tính cách trái ngược ngay cả trong từng kiểu pose hình, trong khi Thái Hoà cười tít mắt thì Kim Lý nhìn thật nghiêm nghị, chính trực. Phe bắt cóc thân chủ gồm bộ đôi Diệp Lâm Anh và Khương Ngọc, với tạo hình…nhìn vào đã thấy đậm chất giang hồ. Cô thư ký xinh đẹp Chi Pu đứng ở giữa như để khẳng định hơn cho lời tuyên bố của công ty vệ sĩ là luôn “bảo vệ thân chủ tới cùng”.

 “Việc gì khó, để anh lo” là câu tagline nổi bật trong poster đặc biệt của phim. Thái Hoà và Kim Lý thi nhau khoe cơ thể khoẻ khoắn, rắn chắc trong chiếc quần đùi cực…xì tin với hai màu không thể nổi bật hơn nữa. Liệu khách hàng có cảm thấy đôi vệ sĩ đáng tin khi ngoài khác biệt về tính cách các anh còn có gu thời trang khác người. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi coi bộ phim.

 

Nếu như trong teaser trailer trước đó, hai chàng vệ sĩ ngỡ sẽ vớ được một phi vụ ‘ngon ăn’ với sự xuất hiện của thư kí Thi xinh đẹp và công tử Henry giàu có thì bất ngờ, sự phá đám của Huyết Lan Hội khi bắt cóc Henry ngay trong đám tang của chủ tịch LeMilk đã khiến mọi chuyện bỗng chốc rối mù.

Ngoài những màn đối đáp ‘cười ra nước mắt’ của Thái Hoà, trailer mới còn ‘chiêu đãi’ khán giả những pha hành động hoành tráng đẹp mắt của dàn diễn viên nổi tiếng. Trên du thuyền, Viên và Trịnh vừa phải chiến đấu với những giang hồ bặm trợn (Khương Ngọc) đồng thời phải vượt qua ‘ải mỹ nhân’ của Kiều (Diệp Lâm Anh) và…Long (Tô Lâm). Có vẻ như để tìm được thân chủ Henry, hai chàng Vệ Sĩ Sài Gòn sẽ phải ‘bầm dập’ và gặp khó khăn không ít đây!

Vệ Sĩ Sài Gòn dự kiến khởi chiếu vào 16.12.2016