Bài viết liên quan

[REVIEW] Cù Lao Xác Sống

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · miduynph ·

Mọi cố gắng của ekip Cù Lao Xác Sống đều là vô nghĩa khi bộ phim có chất lượng khiến người xem vô cùng ngán ngẩm.


Cù Lao Xác Sống - Phim zombie Việt đầu tiên qua cửa kiểm duyệt dãn nhãn C18

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · anan681 ·

Sau loạt hình ảnh đã mắt với binh đoàn xác sống miền Tây thu về các nhận định tích cực, Cù Lao Xác Sống (Lost In Mekong Delta) vừa đón thêm tin vui khi trở thành phim zombie đầu tiên của Việt Nam chính thức qua cửa kiểm duyệt, dán nhãn C18. Thông tin này hứa hẹn bộ phim sẽ mang đến nhiều tình tiết chiến đấu nghẹt thở, các phân cảnh không kém phần rùng rợn.


Cù Lao Xác Sống - Tung trailer và poster công bố đại dịch xâm chiếm cù lao

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · anan681 ·

Công bố dàn diễn viên chính thức, trailer Cù Lao Xác Sống còn khiến khán giả "rợn tóc gáy" với visual đa dạng của binh đoàn xác sống.

Xem thêm tin tức về Cù Lao Xác Sống

Cộng đồng

miduynph 1

Cù Lao Xác Sống là bộ phim của đạo diễn Nguyễn Thành Nam về chủ đề đại dịch xác sống tràn vào một cù lao nhỏ khiến mọi người bị biến dạng thành zombie khát máu. Được mang danh là phim zombie đầu tiên của Việt Nam, thế nhưng bộ phim lại phá hỏng trải nghiệm điện ảnh của người xem vì chất lượng dở tệ.
Nội dung phim tạp nham và chắp vá đến mức không xây dựng nổi mở đầu và kết thúc cho phim. Các tình tiết như kiểu thiếu cảnh nào thì đắp đại một cảnh khác không liên quan vào cho đủ thời lượng. Bối cảnh cực kỳ nghèo nàn với những bãi đất trống, con sông và vài ngôi nhà hoang để các nhân vật chạy tới chạy lui.
Zombie này không biết biến chủng gì mà vừa chậm vừa yếu. Cảm giác như đang xem phim Ấn Độ vì quá nhiều cảnh slow motion, từ cảnh zombie gặp con người mà lết lết 80 kiếp chưa tới nơi đến những cảnh nguy hiểm nhưng nhân vật chính không chịu lo chạy lẹ mà cứ đứng đó rồi zoom vào biểu cảm từng người. Đám zombie y như trò hề vì chỉ cần đánh tí là tụi nó nằm hết ra đất, gặp người thì cũng chả cắn vội mà cứ vật vờ gục mặt chờ bị xô ra. Hóa trang con zombie nào cũng na ná nhau với đầu tóc rũ rượi, áo quần thì quẹt quẹt mấy vết máu như hóa trang diễn văn nghệ ở trường vậy.
Dàn diễn viên với những tên tuổi thực lực như Huỳnh Đông, Tấn Thi, Ốc Thanh Vân, Thanh Hằng, Xuân Nghị, Lê Lộc, La Thành,... thế nhưng diễn xuất của họ trong phim này lại khá gượng và lố. Chắc có lẽ vì kịch bản phi lý cùng lời thoại sáo rỗng và những tình tiết được sắp đặt giả trân của phim khiến diễn xuất của họ cũng không thể chân thật và cảm xúc hơn được.
Bộ phim gây hoang mang cực độ cho khán giả vì xem xong thật sự không hiểu nổi phim thuộc thể loại gì và tại sao một tác phẩm tệ như vậy lại có thể tự tin ra rạp phục vụ khán giả.

maiphong 1

Phim quá chán.

Trần Văn Hoàng 1

Quá dở, không còn chỗ chê
Xem thêm các đánh giá khác