Hành Lang Bí Ẩn

Down a Dark Hall

Kit, một cô gái trẻ nổi loạn, không kiểm soát được hành vi của mình đã bị mẹ gửi đến ngôi trường nội trú Blackwood. Bất chấp lời cảnh báo từ cô hiệu trưởng lập dị Madame Duret về những mối nguy hiểm từ khu hành lang đen tối , Kit cùng các học sinh khác đã khám phá ra một bí mật cổ xưa khủng khiếp đe dọa tính mạng mỗi người. Liệu họ có thể thoát khỏi ngôi trường mai quái này một cách an toàn?

Khởi chiếu: 17/08/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Drama, Thriller, Fantasy, Horror
Đạo diễn: Rodrigo Cortes
Nhà sản xuất: Stephenie Meyer

Đánh giá của cộng đồng

Dành cho ai có ý định đi xem,phim lãng xẹt chán không tưởng,nếu b vẫn muốn đi xem thì nên suy nghĩ

Nội dung quá lãng xẹt, kết thúc phim quá nhạt. Xem xong chẳng thấy được gì ngoài việc: phí thời gian...

Cốt truyện có ý mà làm không tới. Diễn xuất ổn, âm nhạc là điểm sáng. Phần kinh dị ít mà chắc cũng doạ được mấy người ú tim, dễ rùng mình. Trùm cuối bí ẩn như cái hành lang nên lãng xẹt.
Đợi bài review dài của mình nhaaaa.

Những giai điệu đầy ma mị của bản nhạc giao hưởng không tên thực sự quá ấn tượng. Mỗi khi tiếng đàn piano cất lên là mình cảm thấy một áp lực rất lớn đè nặng lên cơ thể, mặc dù lúc đó chỉ muốn bản nhạc kéo dài mãi mà thôi. Phải nói âm thanh chính là điểm sáng nhất của phim. Độ rùng rợn trong tình tiết chỉ dừng lại ở mức bìmh thường nhưng được phần nhạc nâng lên một cách đáng kể, tạo ra sự cuốn hút một cách kỳ lạ. Thế nhưng hơi tiếc là phim có một cái kết lãng xẹt khi không thể giải thích thỏa đáng nguyên nhân của toàn bộ câu chuyện.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Annasophia Robb

Katherine "Kit" Gordy

Uma Thurman

Madame Duret

Rosie Day

Sierra

Noah Silver

Jules Duret

Kirsty Mitchell

Ginny Dabrowski

Jim Sturgeon

Dave Dabrowski

David Elliot

Robert Gordon