Bài viết liên quan

Em chưa 18 – Tuổi nào cũng thế thôi

Đánh giá · Phan Duy Văn ·

Có rất nhiều lí do để người ta thích Em chưa 18: nhạc phim hay, diễn viên đẹp và diễn tốt v.v. Nhưng có lẽ vượt lên trên hết là một thông điệp về tình yêu : dù ở tuổi nào đi nữa, thì tình yêu vẫn cần sự thấu hiểu và gắn bó.


Sau xu hướng retro, phim Việt "tấn công" đề tài thanh xuân vườn trường

Tin tức · VLynd ·

Gần đây, tiếp nối xu hướng retro cực kỳ thành công, điện ảnh Việt Nam liên tục sản xuất những bộ phim về thanh xuân vườn trường.


Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX - Người trong nghề tự biên tự diễn, khán giả không quan tâm

Góc Nghệ Thuật · Maii ·

Đây được xem là ngày hội của điện ảnh Việt Nam với nhiều giải thưởng được trao tặng. Thế nhưng...

Xem thêm tin tức về Em Chưa 18

Cộng đồng

pk_4183 9

Phim như làng gió mới của làng Điện ảnh Việt.
Mang một chút hơi hướng Âu-Mỹ

siomiochan 8

Nội dung ổn hơn tôi nghĩ. Người gây bất ngờ về mặt diễn xuất có lẽ là Kaity Nguyễn. Cứ nghĩ cô bé chỉ dừng lại ở vẻ ngoài đáng yêu, ưa nhìn nhưng ở đoạn chuyển biến tâm lý, cô bé diễn khá ổn.

Film thành công nhờ cast được dàn diễn viên phù hợp vai. Mọi thứ vừa đủ, không bị quá lên nên phim có màu của giới trẻ Việt Nam. Tôi phải thốt lên: may quá, không có màu và mùi của Thái hay Hàn Quốc.

Nội dung mới lạ trong series phim học đường vốn có của Việt Nam, tuy lạ nhưng nó rất thật. Dự đoán sự thật này sẽ khiến không ít phụ huynh "hú hồn" nhận ra con cháu mình không "cù lần" như thế hệ ngày trước.

kkpham 7

Câu chuyện phim tươi mới, phù hợp với lớp khán giả trẻ hiện tại. Chất hài duyên vừa đủ, không còn gắn mắc hài nhảm nữa. Nam, nữ chính diễn khá tròn vai dù câu chuyện có phần hơi nhanh khi hai nhân vật chính chưa đủ sâu sắc đã dễ dàng yêu nhau. Nếu khai thác thêm khía cạnh này, phim sẽ ăn thêm điểm.
Xem thêm các đánh giá khác