Bài viết liên quan

[REVIEW] Kẻ Xâm Nhập

Đánh giá phim · VLynd ·

Bộ phim kịch tính, bí ẩn Kẻ Xâm Nhập (Intruder) với sự tham gia của Song Ji-hyo và Kim Moo-yul, thích hợp để các bạn giải trí vào cuối tuần này.


Kẻ Xâm Nhập tiếp tục tung "hàng mới" nhân dịp phim "làm mưa làm gió" ở quê nhà

Tin điện ảnh · Moveek ·

Nhân dịp Kẻ Xâm Nhập giữ vững ngôi vương phòng vé suốt gần một tuần trình chiếu tại quê nhà, ekip sản xuất liền cho đăng tải poster cùng trailer đặc biệt, đồng thời chia sẻ không ít thông tin lý thú xoay quanh nội dung bộ phim.


[TRAILER] Kẻ Xâm Nhập - "Mợ ngố" Song Ji Hyo lột xác với hình tượng bí hiểm và mưu mô

Tin điện ảnh · Moveek ·

Giã từ hình tượng “mợ ngố”, Song Ji Hyo gây bất ngờ với vẻ ngoài đầy bí hiểm, mưu mô nơi poster lẫn trailer Kẻ Xâm Nhập – tác phẩm điện ảnh hiện đang lập kỷ lục ở Hàn và sắp sửa cập bến phòng vé Việt.

Xem thêm tin tức về Kẻ Xâm Nhập

Cộng đồng

VLynd 7

Kẻ Xâm Nhập là một phim kịch tính, bí ẩn đáng xem trong tuần này, mà tới mức "Get Out châu Á" thì hơi lố. Không phải cứ có tình tiết thôi miên là được xem là 1 phim Get Out khác.
Kẻ Xâm Nhập xoay quanh anh kiến trúc sư Seo-jin bị sang chấn hậu tai nạn của vợ. 6 tháng sau, cô em gái đã mất tích từ nhiều năm trước bất ngờ trở về với gia đình anh và khiến cuộc sống của cả nhà bị đảo lộn.
Nhịp phim ban đầu chậm rãi để khán giả dễ nắm bắt. Đến giữa phim thì nhịp độ được đẩy nhanh hơn, đôi lúc tưởng như cắt cảnh hơi gấp rút nhưng đều được lý giải hợp lý ở đoạn sau. Diễn biến có vài đoạn hơi dài dòng.
Diễn xuất ấn tượng của Song Ji-hyo và Kim Moo-yul là điểm nhấn của phim, các diễn viên phụ cũng làm tròn vai. Phim cũng có vài hạt sạn hơi vô lý và ít nhiều ảnh hưởng đến nội dung.
Có vài đoạn phim ghê thật sự khi hé lộ âm mưu và những kẻ đứng sau tai nạn của vợ Seo-jin. Không cần lạm dụng jump-scare, phim vẫn có vài tình huống tâm lý đầy căng thẳng khiến người xem không muốn bỏ lỡ.