LALA: Hãy Để Em Yêu Anh

LALA: Live Again Love Again

Hãy Để Em Yêu Anh là câu chuyện về những người trẻ trên hành trình theo đuổi đam mê, nơi họ cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm tình bạn, tình yêu, những tổn thương và trên hết là sự đồng điệu trong tâm hồn. Hà Mi là một nhạc sĩ trẻ đam mê sáng tác. Còn G-Feel – nhạc sĩ thiên tài của Hàn Quốc đang phải đối mặt với áp lực từ sự nổi tiếng. Giữa hai con người xa lạ, sống ở hai đất nước có một sợi dây liên kết đặc biệt là cô gái Yoon-hee. Câu chuyện về mối quan hệ kỳ lạ của 3 người được hé mở khi G-Feel quyết định sang Việt Nam sau một biến cố lớn.

Khởi chiếu: 02/02/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Romance, Drama
Đạo diễn: Han Sang-hee

Đánh giá của cộng đồng

Có hai thức được nhất của phim: diễn viên đẹp và những góc máy quá đẹp. Sài Gòn dạo gần đây qua ống kính các D.O.P nước ngoài lạ lắm, rất Tây và đẹp đầy cuốn hút. Nhưng, đẹp thôi thì chưa đủ.

Xem phim giống như nghe cuốn băng cassete cứ chậm rãi, tua đi rồi tua lại mà không làm bật lên tính cách, số phận nhân vật. Có hay chăng nhà làm phim cố tình để tạo nên một câu chuyện mà ở đó hư - thực, quá khứ và hiện tại chẳng cái gì rõ ràng, cứ mờ mờ nhân ảnh.

Một bộ phim đẹp và chỉ dừng lại ở từ đẹp mà thôi.

phim có hình ảnh và trang phục đẹp, tuy nhiên nội dung còn khá rời rạc, nhiều chỗ không hợp lí và mình cũng không hiểu bộ phim muốn truyền tải cho mình cái gì

Xem chưa hết bỏ về luôn ... uổng tiền mua vé tiếc thời gian kinh khủng . Thiết nghĩ nên làm cái mv ca nhạc 5 phút là tóm tắt hết được rồi . 1 cảnh chiếu đi chiếu lại cả chục lần .... 1h36 phút .....

Xem thêm 8 đánh giá khác