Bài viết liên quan

[REVIEW] Điều Ba Mẹ Không Kể (Romang)

Đánh giá phim · VLynd ·

Điều Ba Mẹ Không Kể (Romang) xoay quanh đôi vợ chồng già bị mắc bệnh mất trí nhớ và dành những giây phút cuối đời bên nhau, yêu thương nhau một cách trọn vẹn.


Điều Ba Mẹ Không Kể – Khi câu chuyện của bậc phụ huynh lay động trái tim giới trẻ

Tin điện ảnh · VLynd ·

Điều Ba Mẹ Không Kể (Romang), về câu chuyện rất đỗi đời thường của cặp vợ chồng già đã trải qua 45 năm chung sống nhưng lại lay động nhiều trái tim khán giả trẻ.

Cộng đồng

lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Một bộ phim xúc động, tinh tế, dung dị, nhưng nhìn rộng ra thì với mình đây là một bộ phim xem cũng được mà không xem cũng được. Dạng phim này chỉ "ăn" khi bạn là một khán giả đang có nhu cầu cần được ủi an và vỗ về về mặt cảm xúc, hoặc cần được tìm hiểu và thấu cảm hơn với gia đình, với bố mẹ, với những giá trị về tình yêu gắn bó. Nếu đang là một người sống theo kiểu Yolo, thích sự sôi động, thử thách, hoặc thích khám phá những điều mới mẻ, đây có thể chưa phải là một bộ phim dành cho bạn (một ngày nào đó có thể nó sẽ là, nhưng không phải bây giờ). Đây là dạng phim mà ai thích sẽ rất thích, nhưng ai không thích thì sẽ cảm thấy rất chán và buồn ngủ, cho nên, hãy cân nhắc kỹ khi quyết định đi xem để tránh làm ảnh hưởng cảm xúc của bản thân. Phim có twist nhẹ, nhưng không quá mạnh để trở thành một bộ phim hấp dẫn về mặt kết cấu, nhịp phim cũng rất dàn trải và đôi chỗ hơi bị loãng, nên khi xem cũng hạn chế đi đông người, tránh những lúc (hay suất chiếu) ồn ào là tốt nhất.

thanhthu 8

Một bộ phim mang giá trị về tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng, con cái rất hay. Phải nói khóc từ giữa phim tới khúc cuối vẫn còn khóc. Cha mẹ nào cũng không muốn mình là gánh nặng của con cháu. Nghĩ thôi đã thấy rất thương.

leconghuyhoang 8

Nhẹ nhàng, sâu lắng, nhân văn
Xem thêm các đánh giá khác