Bài viết liên quan

[REVIEW] Thiện Ác Đối Đầu 2 – Không quá đặc sắc, nhưng cũng không đến độ tồi

Đánh giá phim · paul1999 ·

Thiện Ác Đối Đầu 2 mang tính giải trí khá tốt, nếu bạn yêu cầu không quá cao về mặt nội dung.


Thiện Ác Đối Đầu 2 – Những hành động chứng tỏ Denzel Washington là một người hùng thầm lặng hơn là đặc vụ máu lạnh

Tin điện ảnh · VLynd ·

Trong Thiện Ác Đối Đầu 2, Fuqua lẫn Washington đều mong muốn rằng qua bạo lực, khán giả có thể cảm nhận được hình ảnh của một người hùng thầm lặng hơn là một cựu đặc vụ máu lạnh chỉ biết lao đầu vào đánh đấm.


Hành trình thay đổi của Denzel Washington từ Malcom X cho đến Thiện Ác Đối Đầu 2

Tin điện ảnh · Never ·

Kể từ khi ra mắt, Denzel Washington đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Xem thêm tin tức về Thiện Ác Đối Đầu 2

Cộng đồng

KNTT 7

Nhịp phim khá là chậm và có quá nhiều đoạn chuyển cảnh nên có thể người xem sẽ cảm thấy chản nản ở hai hồi đầu của bộ phim. Nhân vật phản diện chính của bộ phim nếu để ý kĩ thì không khó để đoán ra được và cốt truyện thì cũng không có gì quá phức tạp. Hồi cuối của bộ phim đã phần nào không để người xem phải thất vọng khi các cảnh hành động khá hấp dẫn khi được đặt trong một bối cảnh có hơi hướng kinh dị một chút. Và tuy là một bộ phim hành động nhưng những cảnh phim mà mình thấy đáng giá nhất lại là những cảnh tương tác giữa nhân vật chính Robert McCall và những con người trong cuộc sống của ông, và Denzel Washington không gặp khó khăn gì trong việc thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Và quả thật chính Denzel là người đã làm cho bộ phim thú vị hơn gấp nhiều lần.

paul1999 7

Phim khá hay với một bộ phim thuần đánh đấm, hành động. Cốt truyện khá dễ đoán, có phần một chiều giống phần một nhưng có phần sáng tạo hơn (trừ phần đầu hơi dài dòng). Nhân vật chính không có nhiều thay đổi, không có phát triển nội tâm nhân vật nhưng không gây nhàm chán (nếu có chắc là do nhân vật chính vẫn quá mạnh như phần 1).

Nhum Nhum 10

Trọn vẹn cảm xúc, mặc dù hành động chưa tới lắm <3 <3
Xem thêm các đánh giá khác