88 %

Breathe nhận được 8 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.88.

Cộng đồng (7)

MarsLe 6

Tình yêu đã luôn là động lực giúp thế giới này vận động, có lúc nó làm cho tất cả chao đảo, và cũng có khi nó giúp cho thế gian này tốt đẹp hơn.
Tình yêu tạo ra hy vọng, tình yêu ở đây không phải luôn luôn là tình yêu đôi lứa, đó có thể là tình thân, tình bạn, tình cảm giành cho những gì tốt đẹp nhất đang hiện diện hay ẩn sâu đâu đó trong mỗi con người, chờ được đánh thức.
Hy vọng tạo ra nhiều điều điên cuồng, kiến tạo nên những kỳ quan mà tưởng chừng không thể là sự thật.
Bộ phim nhẹ nhàng, chậm rãi, không cao trào; đôi lúc nó khiến cho khán giả cảm thấy buồn chán. Vậy nhưng theo quan điểm của tôi, bộ phim này được tạo ra không phải để lấy nước mắt của khán giả, vì lẽ đó, đa phần các tình tiết phim đều tập trung vào những phút giây vui tươi, cùng nhau vượt qua khó khăn. Có người sẽ tự hỏi, đáng lẽ họ phải khóc, đáng lẽ họ phải đau khổ... Tại sao vậy?

Nguyễn Nguyễn 9

Phim nhẹ nhàng, không có cao trào nhưng lại thấm vào cảm xúc của từng người. Thời buổi tấp nập bận rộn, cần lắm 1 bộ phim nhẹ nhàng ý nghĩa như vậy

Mã Lan Thanh 10

Mình chỉ dùng 1 chữ "Đẹp" để diễn tả về bộ phim lẫn cảm xúc của mình. Bộ phim là 1 tác phẩm nghệ thuật thật sự.

tructhynguyen501 7

Mọi thứ đều được kể một cách bình bình nhưng đầy thu hút. Phim dường như không có cao trào, cứ đều đều và êm đẹp, kể cả lúc Robin phát bệnh, hay lúc bệnh tình trở nặng... Mọi việc đều êm xuôi, khó khăn trước mắt cũng xoay chuyển thành niềm vui, thử thách đặt ra giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên, dường như đó là đặc tính của phim truyền cảm hứng, dựa trên sự thật. Gợn buồn và đẹp đẽ. Tôi yêu dàn diễn viên, tôi yêu khung cảnh, tôi yêu cả sự bình yên đến lạ kỳ và tình cảm của gia đình Robin dành cho nhau. Nếu có gì để phàn nàn thì có lẽ là phần hóa trang, nhân vật Johnathan nhìn như 3D, Diana không thật sự già đi, không thể hiện được sự cực khổ khi phải chăm sóc người bệnh suốt từ ấy năm.

VLynd 8

Phim không dở hay cũng không quá xuất sắc, chỉ thiếu điểm nhấn. Nhẹ nhàng và đầy lạc quan, không cần đẫm nước mắt cũng đủ khiến khán giả nhớ thương.

Chưa coi Me Before You nhưng chắc chắn Breathe hay hơn MBY. Phải chi tình cảm của hai người được triển khai chậm lại một chút.

Phim không bi, những tiếng cười nhẹ nhàng xuyên suốt như tinh thần lạc quan của nhân vật chính. Và mình không ngủ gật khi xem.

Tình yêu có thể đem lại một nghị lực mãnh liệt đến thế sao?

SarahTran 8

Chắc có lẽ do mình là người thích phim có motif nhẹ nhàng, không cần phải có cao trào hay nút thắt gì đặc biệt nên thấy phim hay. Nếu đã từng xem qua The Theory of Everything bạn sẽ thấy motif phim rất quen thuộc, nhẹ nhàng, lãng mạn, không cần có chi tiết gì cao trào vẫn khiến người ta rưng rưng. Breathe không chỉ là câu chuyện về tình yêu đôi lứa, mà còn về tình gia đình, tình bạn và nghị lực sống của một con người phi thường. Phim kể về một đời người chỉ với 1h58' nên chuyện tình của Robin và Diana Cavendish ban đầu bị đẩy nhanh quá mức là điều dễ hiểu. Nhưng không vì thế mà khiến cho phim thiếu đi sự lãng mạn. Ngược lại mình lại thấy phim có nét lãng mạn rất riêng. Diễn xuất của Andrew Garfield và Claire Foy thì khỏi phải nói, quá xuất sắc, không màu mè, không lố lăng, không uỷ mị, sướt mướt nhưng vẫn làm mình day dứt. Cùng với The Theory of Everything và About Time, Breathe là phim bạn nhất định phải xem nếu yêu thích thể loại tình cảm nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không hề sến súa.

hotakky 8

Có lẽ mình kỳ vọng ở Breathe nhiều hơn nên khi xem hơi hụt hẫng tí xíu. Mình muốn một cái gì đó khốc liệt hơn, cao trào hơn, lấy nhiều nước mắt khán giả hơn. Nhưng đổi lại là một nhịp phim đều đặn, nhẹ nhàng, đôi chỗ xử lý hơn vội, nhưng vẫn đủ sức lay động trái tim khán giả. Không ai bỏ về nửa chừng. Không ai trò chuyện trong lúc phim chiếu. Một câu chuyện chân thật và đẹp đẽ nao lòng :)
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load