Bài viết liên quan

[REVIEW] Trong Từng Nhịp Thở - Lãng mạn, hào nhoáng hơn là để khán giả cảm thương

Đánh giá · Moveek ·

Tác phẩm lấy đề tài tình yêu vượt lên số phận Trong Từng Nhịp Thở lại không thể truyền tải được hơi thở sự sống mạnh mẽ như tiêu đề vào trái tim khán giả.


4 bộ phim truyền cảm hứng – Những thứ tốt đẹp thì không bao giờ lụi tàn

Góc Nghệ Thuật · shotaro ·

Hôm nay chúng ta cùng điểm qua 4 bộ phim truyền cảm hứng, từ ra mắt cách đây hơn 20 năm cho tới vẫn còn đang công chiếu ngoài rạp như Trong Từng Nhịp Thở nhé.


Dù bệnh tật, tình yêu vẫn đơm hoa

Tin tức · Moveek ·

Điện ảnh thế giới cũng không thiếu những tác phẩm xuất sắc khắc họa về những điều đẹp đẽ ấy.

Xem thêm tin tức về Trong Từng Nhịp Thở

Cộng đồng

Nguyễn Nguyễn 9

Phim nhẹ nhàng, không có cao trào nhưng lại thấm vào cảm xúc của từng người. Thời buổi tấp nập bận rộn, cần lắm 1 bộ phim nhẹ nhàng ý nghĩa như vậy

MarsLe 6

Tình yêu đã luôn là động lực giúp thế giới này vận động, có lúc nó làm cho tất cả chao đảo, và cũng có khi nó giúp cho thế gian này tốt đẹp hơn.
Tình yêu tạo ra hy vọng, tình yêu ở đây không phải luôn luôn là tình yêu đôi lứa, đó có thể là tình thân, tình bạn, tình cảm giành cho những gì tốt đẹp nhất đang hiện diện hay ẩn sâu đâu đó trong mỗi con người, chờ được đánh thức.
Hy vọng tạo ra nhiều điều điên cuồng, kiến tạo nên những kỳ quan mà tưởng chừng không thể là sự thật.
Bộ phim nhẹ nhàng, chậm rãi, không cao trào; đôi lúc nó khiến cho khán giả cảm thấy buồn chán. Vậy nhưng theo quan điểm của tôi, bộ phim này được tạo ra không phải để lấy nước mắt của khán giả, vì lẽ đó, đa phần các tình tiết phim đều tập trung vào những phút giây vui tươi, cùng nhau vượt qua khó khăn. Có người sẽ tự hỏi, đáng lẽ họ phải khóc, đáng lẽ họ phải đau khổ... Tại sao vậy?

Mã Lan Thanh 10

Mình chỉ dùng 1 chữ "Đẹp" để diễn tả về bộ phim lẫn cảm xúc của mình. Bộ phim là 1 tác phẩm nghệ thuật thật sự.
Xem thêm các đánh giá khác