79 %

Con Kể Ba Nghe nhận được 29 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.86.

Cộng đồng (10)

Nguyễn Văn Vĩ 8

Phim ổn khuyến khích dẫn ny đi xem

nhinhiphanhi 7

Phim cũng k hay lắm, chưa đủ để đáng xem đâu
Có một vài tình tiết cảm động thôi, còn lại khá nhàn chán
Theo tui thì phim này khoảng 7đ là cùng...k hơn đc

vuon9 9

phim đáng xem lắm! diễn xuất tự nhiên, câu chuyện đáng suy ngẫm và cảm động.

miduynph 8

Phim cảm động về nghề xiếc và tình cha con, cũng như giúp khán giả có thêm góc nhìn về căn bệnh trầm cảm.
Diễn xuất Kiều Minh Tuấn trong phim này phải nói là hay nhất và để lại chiều sâu nhất. Có những cảnh phim đắt giá và gây ấn tượng mạnh cho người xem.

anan681 9

phim Việt mở hàng đầu năm 2026 quá hay. ai từng trầm cảm có thể hiểu đc phần nào đứa con trong phim, KMT vô vai ông bố quá đỉnh, lun dành mọi thứ vật chất tốt nhất trên đời cho con nhưng nhiều lúc ko hiểu nổi nó thật sự cần điều gì từ một mái ấm gia đình.

Ivy_Trat 8

Lâu rồi mới thấy phim Việt chịu mạo hiểm cho những chủ đề khó nhằn như thế này. Con Kể Ba Nghe có phần hình ảnh không chê được. Câu chuyện theo hướng tâm lý xã hội nên hơi chậm nhưng truyền cảm rất tốt, theo mô tuýp cũ nhưng được thực hiện với có tâm nắm bắt được trọng tâm.

Điều đáng ngạc nhiên là Kiều Minh Tuấn hầu như thay đổi 180 độ để vào vai. Không màu mè, không ồn ào, đây là một nhân vật rất khác với những gì anh từng đảm nhận trước đây. Nó không dở vì nam diễn viên có thực lực thật chứ không phải tay mơ. Nói chung là phim còn vài điểm chưa tới nhưng chỉ với việc dám thử làm cái gì khác là phải khen rồi.

Huyền 8

Phim mô típ cũ, không có cú twist

Vương Ý Thư 7

Chưa đủ wow lắm

linhhuynh0257 8

Một trong những phim Việt có phần hình ảnh đẹp nhất mà mình xem trong vài năm nay. Lúc đầu tưởng phim gia đình hài hước, nhưng hoá ra là phim tâm lý, khai thác căn bệnh trầm cảm. Phim có mấy tình tiết như ngoài đời thực, đặc biệt là mấy đoạn 2 ba con cãi nhau, nhưng còn vài điểm còn để ngỏ. Cũng có thể mình chưa hiểu hết.

Lê Thuý 8

phim chưa thực sự đủ sâu nhưng về tổng quan bộ phim chiếu rạp thì khá hay, cảm động
Xem thêm

End of content