20 %

Flatliners nhận được 10 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.30.

Cộng đồng (7)

Nguyễn Anh Quân 5

Trải nghiệm điểm chết là một minh chứng cho việc tính thị trường đang giết chết các tác phẩm kinh điển của Hollywood.
Một khởi đầu tạm chấp nhận được với những câu hỏi, bí mật đầy thú vị về y học được đặt ra: Sau khi chết, chúng ta thấy gì? Ấy vậy, TNĐC lại khiến cho người xem "sốc" khi nhanh chóng biến thành một bộ phim kinh dị rẻ tiền hạng B ở Hollywood.
Việc lợi dụng các cảnh jump scare (giật mình) mà lờ quách đi sự hợp lý và logic khiến cho bộ phim trở nên cực kì ngớ ngẩn. Thậm chí cách nhóm bạn trẻ giải quyết vấn đề còn đơn giản và chóng vánh hơn cả nhóm "nhi đồng" trong IT.
Diễn xuất của phim dừng ở mức tạm chất nhận được. Khi trong phim chỉ có duy nhất 2 gương mặt quen thuộc, thì ta lại được chứng kiến những cảnh "gồng gánh" khi đạo diễn chỉ chăm chăm chĩa ống kính vào một người giữa căn phòng đông đúc.
Nói cho cùng, trên danh nghĩa một tác phẩm làm lại thì TNĐC đã khiến người xem thất vọng toàn tập. Nhưng so với những đối thủ còi cọc "?trên đấu trường "phim kinh dị giật mình", thì TNĐC là một bộ phim tạm chấp nhận được.

Kurein 4

Ý tưởng của phim khá mới mẻ (thực ra vì là làm lại từ một phim hồi ngàn chín trăm hồi đó nên nói mới mẻ cũng không hẳn là đúng lắm), nhưng tiếc là triển khai kịch bản quá mức nhạt nhẽo, làm hỏng luôn ý tưởng phim. Thêm nữa là kết cấu cả phim rất lủng củng, nhiều đoạn dư thừa không cần thiết (các cảnh cuồng hoan của hội vai chính), kết thúc có phần nào "đầu voi đuôi chuột".

Tóm lại mà nói thì thường cá nhân mình xem phim nhằm vào hai kiểu, lắp não (xem để ngẫm) và không lắp não (giải trí đơn thuần), vốn cứ tưởng phim này vừa xem phải vừa lắp não cho nên bật lộn mode, thành ra xem xong cảm giác thất vọng kinh khủng.

Tổng thể vớt vát được quả nữ chính Ellen Page, thích chỉ từ hồi Inception nên miễn cưỡng vớt vát được tí xíu...

kkpham 6

Phim mở ra một câu chuyện vô cùng lôi cuốn, những kiến thức y khoa mới lạ đầy hấp dẫn. Và nửa đầu phim quả thật mang lại được không khí choáng ngợp. Chỉ không hiểu sao, từ nửa sau, phim đột ngột chuyển sang thriller-horror hù ma dọa quỷ và dài dòng luẩn quẩn. Tiếc cho một kịch bản hay nhưng làm lại chưa tới.

Ngọc Thuỷy 10

Cá nhân thấy phim hay! Lỗi của bạn, bạn cần đối mặt và chịu trách nhiệm với nó!
Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Phim giải trí hướng tới khán giả trẻ nhưng nội dung không hề hời hợt. Có thể xem xong rồi quên nhưng quan trọng là 100 phút trong rạp, phim không khiến khán giả ngủ gật hoặc làm việc riêng hay bỏ về giữa chừng mà hấp dẫn trọn vẹn với một dàn diễn viên vừa đẹp vừa có tài.

SarahTran 6

Mình thích cái ý tưởng của phim nhưng chắc do kỳ vọng một thứ gì ghê ghớm hơn nên khi xem xong phim hơi bị thất vọng :( Cái kết diễn ra quá nhanh , chưa đến mức cao trào và hơi hụt hẫng. Thông điệp của phim khá hay nhưng không có gì mới. Mặc dù diễn viên toàn là trai xinh gái đẹp nhưng mà xem xong mình lại không có ấn tượng gì vì mỗi nhân vật đều được xây dựng ở mức an toàn, không có chi tiết nào thật sự đột phá :( Nói chung là cứ đi xem phim với mục đích giải trí đơn thuần thôi, còn kỳ vọng nhiều thì cũng sẽ thất vọng thật nhiều :))

zuilopez.vn 6

Ý tưởng phim không mới, cách thể hiện cũng không nhiều đột phá. Tuy vậy, thông điệp của bộ phim nhìn chung ổn. Phim cũng có phần thiết kế bối cảnh tốt, trang phục cũng ổn. Gắn nhãn kinh dị nhưng có vẻ bộ phim mang nhiều yếu tố hài hơn cả, kể cả những cảnh hù dạo cũng gây hài, mức độ hù dạo đỉnh điểm của phim có lẽ chỉ đủ gây giật mình. Kịch bản nhiều lỗ hổng và mạch phim cũng được đẩy lên khá nhanh. Flatliners nhìn chung là một mô típ kinh dị theo công thức điển hình, thích hợp cho những người mới xem phim hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm giải trí kèm thêm chút kinh dị.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load