Bài viết liên quan

4 diễn viên chưa hết thời nhưng đã muốn kết liễu sự nghiệp bằng phim kinh dị

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · VLynd ·

Một vài ngôi sao khác có thừa độ nổi tiếng với diễn xuất kinh nghiệm đầy mình nhưng không hiểu vì lý do gì mà lại chọn tham gia một phim kinh dị thiếu sự chỉn chu.


Đừng thử bước vào thế giới linh hồn

Video - Trailer · huaminhthu ·

Vào năm 1990, đạo diễn Joel Schumacher trình làng bộ phim kinh dị - tâm lý mang tên Flatliners, quy tụ hàng loạt diễn viên tài năng như Kiefer Sutherland, Julia Roberts, Kevin Bacon, William Baldwin…

Xem thêm tin tức về Trải Nghiệm Điểm Chết

Cộng đồng

Nguyễn Anh Quân 5

Trải nghiệm điểm chết là một minh chứng cho việc tính thị trường đang giết chết các tác phẩm kinh điển của Hollywood.
Một khởi đầu tạm chấp nhận được với những câu hỏi, bí mật đầy thú vị về y học được đặt ra: Sau khi chết, chúng ta thấy gì? Ấy vậy, TNĐC lại khiến cho người xem "sốc" khi nhanh chóng biến thành một bộ phim kinh dị rẻ tiền hạng B ở Hollywood.
Việc lợi dụng các cảnh jump scare (giật mình) mà lờ quách đi sự hợp lý và logic khiến cho bộ phim trở nên cực kì ngớ ngẩn. Thậm chí cách nhóm bạn trẻ giải quyết vấn đề còn đơn giản và chóng vánh hơn cả nhóm "nhi đồng" trong IT.
Diễn xuất của phim dừng ở mức tạm chất nhận được. Khi trong phim chỉ có duy nhất 2 gương mặt quen thuộc, thì ta lại được chứng kiến những cảnh "gồng gánh" khi đạo diễn chỉ chăm chăm chĩa ống kính vào một người giữa căn phòng đông đúc.
Nói cho cùng, trên danh nghĩa một tác phẩm làm lại thì TNĐC đã khiến người xem thất vọng toàn tập. Nhưng so với những đối thủ còi cọc "?trên đấu trường "phim kinh dị giật mình", thì TNĐC là một bộ phim tạm chấp nhận được.

SarahTran 6

Mình thích cái ý tưởng của phim nhưng chắc do kỳ vọng một thứ gì ghê ghớm hơn nên khi xem xong phim hơi bị thất vọng :( Cái kết diễn ra quá nhanh , chưa đến mức cao trào và hơi hụt hẫng. Thông điệp của phim khá hay nhưng không có gì mới. Mặc dù diễn viên toàn là trai xinh gái đẹp nhưng mà xem xong mình lại không có ấn tượng gì vì mỗi nhân vật đều được xây dựng ở mức an toàn, không có chi tiết nào thật sự đột phá :( Nói chung là cứ đi xem phim với mục đích giải trí đơn thuần thôi, còn kỳ vọng nhiều thì cũng sẽ thất vọng thật nhiều :))

Kurein 4

Ý tưởng của phim khá mới mẻ (thực ra vì là làm lại từ một phim hồi ngàn chín trăm hồi đó nên nói mới mẻ cũng không hẳn là đúng lắm), nhưng tiếc là triển khai kịch bản quá mức nhạt nhẽo, làm hỏng luôn ý tưởng phim. Thêm nữa là kết cấu cả phim rất lủng củng, nhiều đoạn dư thừa không cần thiết (các cảnh cuồng hoan của hội vai chính), kết thúc có phần nào "đầu voi đuôi chuột".

Tóm lại mà nói thì thường cá nhân mình xem phim nhằm vào hai kiểu, lắp não (xem để ngẫm) và không lắp não (giải trí đơn thuần), vốn cứ tưởng phim này vừa xem phải vừa lắp não cho nên bật lộn mode, thành ra xem xong cảm giác thất vọng kinh khủng.

Tổng thể vớt vát được quả nữ chính Ellen Page, thích chỉ từ hồi Inception nên miễn cưỡng vớt vát được tí xíu...
Xem thêm các đánh giá khác