66 %

Jurassic World: Fallen Kingdom nhận được 32 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.81.

Cộng đồng (26)

MarsLe 5

Thiếu 1 tí gợi ý hoành tráng cho phần tiếp theo.

Rua Love 8

Phim mang tính nhân văn cho người xem, dễ đang chạm tới trái tim của những ai yêu động vật-đặc biệt là khủng long. Những pha hành động vừa đủ, tuy nhiên kịch tích phim chưa đk cao ?

Phuc Phan 10

Phim hay, tội nghiệp chú khủng long ăn cỏ còn lại sót trên đảo, con người vì tiền bạc và lòng tham vọng của bản thân mà sẵn sàng đánh đổi sự sống của một loài mà thụ tạo đã tạo ra. Hình ảnh khá ổn

Trầm Hồng Loan 10

Phim hay đấy chứ, chất lượng hình ảnh, âm thanh rất sống động

Cấn Thắng 4

Nội dung phim không có gì nổi trội

TruToan 6

mình mới xem nên cảm nhận ngắn gọn;
_Phần này thiên hướng sang kiểu kinh dị, hù dọa người xem chứ ko còn cái chất thám hiểm của huyền thoại Jurassic Park nữa.
_Lời thoại nhạt nhẽo, diễn xuất thì chỉ tròn vai.
_Âm thanh, tiếng động tốt nhưng phần nhạc nền làm hơi quá đà nên đâm ra thấy chướng lỗ tai.
_Phim có lẽ chỉ khoảng 1h30' thì hợp lý, mấy ông nsx cố tình kéo dài cảnh rượt đuổi cuối phim để phim hơn 2 tiếng. Làm mạch phim trở nên lê thê, dài dòng.
Còn phần hình ảnh thì hoành tráng, lung linh.
_Tóm lại phim ko hề tệ nhưng chất lượng đã giảm sút so với phần 1. Cũng ko thể trách đc vì nsx đã cạn ý tưởng từ lâu rồi, cố gắng vắt tiền khán giả thôi.

vudinhdo 4

Tính giải trí không cao, nhưng rất nặng tính nhân văn, xem phim rất đau đầu, nếu đã nhân văn thì làm cho đến cùng luôn đi nhưng lại làm rất hời hợt, chỉ được đúng một đoạn cô bé khóc lóc nói về ông nội mình là hay nhất.

Như đã nói tính giải trí không cao bởi vì những pha hành động quá ít ỏi. Xem phim có cảm giác buồn ngủ, không vui vẻ, không gây cảm giác tò mò, cốt truyện dễ đoán, không tạo được điểm nhấn.

Nói chung phim chưa thuyết phục được tôi.

kayylaa 4

Thật sự ngoài kỉ xảo và diễn xuất hài hước của Chris Patt thì không có điểm nào ở phim này khiến mình thấy thú vị cả. Nội dung chưa mấy đặc biệt, động lực đằng sâu mỗi hành động của nhân vật chưa đủ mạnh; tình tiết phim khá nhàm chán và không mấy logic. Xem mà cảm thấy là phim công nghiệp vì lợi nhuận hẳn hoi (sự thiệt là vậy nhưng coi phim làm mình cảm thấy quá rõ). Phim không được như phần 1; cái kết rõ ràng để làm phần tiếp theo nên chưa thuyết phục lắm. Hơi thất vọng :(

Thượng Quan Thiên Phúc 2

Phim không hay, nội dung chỉ xoay quanh sự ngu ngốc của con người

SarahTran 7

Phim hay hơn phần 1 vào năm 2015 nhưng theo cá nhân mình vẫn không hay bằng những các phần của Jurassic Park. Phần này thấy cảm động nhiều hơn tại có mấy con khủng long hiền mà phải chết tội quá trời :(( Thông điệp của phần này cũng ý nghĩa nữa, bất kỳ con vật hay loài người được sinh sản vô tính hay hữu tính thì cũng đều là cá thể sống và có quyền được sinh tồn như nhau. Mong là các phần sau sẽ ghê hơn và được thấy khủng long ăn thịt người nhiều hơn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

vuphuong

Hay, hấp dẫn, kịch tích.