60 %

Kế Hoạch Đổi Chồng nhận được 10 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.30.

Cộng đồng (9)

vudinhdo 10

Rất thích hợp cho các cặp đôi yêu nhau và vợ chồng. Hãy xem để tìm thấy mình trong đó và yêu thương nhau nhiêu hơn.

Dân FA tốt nhất không nên xem, FA mà đi xem sẽ có chút buồn đấy. :)))

Đoàn Linh 10

Có phải do Hoàng Yến đóng quá tốt hay không mà cảm thấy hai diễn viên nam có vẻ bị mờ nhạt hơn hẳn.Nhìn lại thì bộ phim thật sự một nhà thiết kế cùng 1 biên đạo múa không thể vượt qua được 1 cô gái đa năng vừa hát ,vừa diễn lại còn nhảy tango tốt như Hoàng Yến.
Ở đây ko còn thấy một cô nữ sinh hồn nhiên ,lí lắc ở các vai diễn trước Yến như lột xác thành một người phụ nữ trưởng thành và ko khiến khán giả thất vọng.
Ko quá khi nói Yến chính là điểm sáng là linh hồn và gần như gánh toàn bộ phim.

Anh Thư Lương 10

Lời khuyên chân thành dành cho ai yêu lâu. Đang có snghĩ chán nản thì nên dắt nhau đi xem. Từ đầu tới cuối phim tìm đc mình trong đó. Xem đi rồi biết bản thân mình vs bạn ấy cần trân trọng gì.

TrangLam119 6

Phim nhẹ nhàng dễ thương. Thích hợp cho một buổi chiều mưa dông bão, dắt tay chồng sắp cưới vào rạp để cho nó xem một lần dằn mặt.
Dù không có nhiều cao trào và điểm nhấn, nhưng đó dường như là một điều đặc biệt của phim. Bạn có thể cảm nhận được nhiều thứ hơn chỉ là một bộ phim giải trí.
Điểm cộng là Hoàng Yến Chibi vẫn luôn dễ thương như vậy. Hy vọng có thể gặp Yến trong nhiều dự án đa dạng khác nữa.

2232473473643263 10

thích Trương Thanh Long - đẹp trai mê hồn ah.
phim rất hài, nhiều đoạn cả rạp cười chảy nước mắt xong vỗ tay ầm ầm.

Hải Ngọc 9

diễn xuất của Yến rất chi là cưng, phim xem rất hài và giải trí tốt, có thể nói là phim Việt hay nhất của năm 2018, không thể không xem.

Đoàn Thùy Linh 10

Nữ chính tài năng,duyên dáng,dễ thương.Không ai hợp vai hơn Hoàng Yến ,Hoàng Yến toát được hết thần thái của vai diễn.Nhạc phim bắt tai ,dễ nghe dù là nhạc cũ nhưng được phối lại cùng chất giọng trong trẻo của Hoàng Yến đem đến sự mới lạ.Quang Đăng vẫn hơi đơ còn Thanh Long thì hơi thiếu chiều sâu.Nói cách khác Hoàng Yến gánh team cả phim.Nói chung thì đáng để xem ,để giải trí.

SarahTran 6

Ý tưởng hay (nhờ của nước ngoài) nhưng lại không được khai thác và xây dựng đúng cách. Kịch bản xây dựng không hợp lý, tính cách nhân vật cũng thay đổi một cách khó hiểu, không logic. Các nút thắt mở cũng không hợp lý, không có gì bất ngờ. Bù lại phim có nhiều câu thoại khá hay, diễn xuất của Hoàng Yến Chibi tốt. Hai diễn viên nam diễn còn hơi gượng, chưa tốt cho lắm. Nói chung phim tạm được, nếu kịch bản được viết kĩ thì đã có thể thành công hơn rất nhiều.

tinlethanhnhan 6

Phim cũng nhẹ nhàng, vui tươi, lúc cũng có chút "sóng gió" nhưng nhìn chung vẫn có thể xem tàm tạm.
Câu chuyện phim có ý tưởng tốt nhưng không biết cách triển khai, đây là một điểm yếu cố hữu trong kịch bản phim Việt hiện nay.
Trong kịch bản phim có 2 thứ quan trọng nhất:
- Xây dựng được tính cách nhân vật
- Triển khai được câu chuyện, tình huống phim
Trong đó xây dựng tính cách nhân vật là quan trọng nhất (vì có những phim đặc biệt không cần cốt truyện hay tình huống) nhưng phim này quá chú trọng tình huống mà quên mất nhân vật.

Ngôn ngữ điện ảnh khác với ngôn ngữ văn xuôi, người xem cần hình ảnh động để hình dung về nhân vật chứ không phải qua lời thoại được đọc hay kể. Đây là điểm mà phim này mắc phải, không xây dựng tính cách nhân vật tốt nên khán giả không kịp hiểu nữ chính thế nào, có thói quen gì, điểm gì mạnh, điểm gì làm ông chồng sợ. Có dành thời lượng nhưng quá vặt vãnh không đủ để hình dung những điểm cốt yếu dù dành kha khá thì chứng tỏ đạo diễn còn non tay. Điểm thứ 2 là câu chuyện thuyết thuyết phục, không thực tế, thiếu cao trào, gút-mở nút thắt quá nhạt. Thêm một điểm mà đạo diễn và biên kịch mắc phải là không phân biệt đâu là tính cách (có tính ổn định) và hành vi (có thể thay đổi theo bối cảnh), không thể nào trong 1 thời gian ngắn mà từ 1 người nóng tính, cá tính mạnh trở nên hiền hòa nhu mì và đi nhắc người khác phải bình tĩnh được.

Điểm đáng khen là diễn xuất của dàn diễn viên cũng coi như khá tròn vai dù vẫn còn hơi phô.
Phần bối cảnh, quay phim cũng tương đối. Âm nhạc chưa thật sự tốt và gây hiệu ứng lãng mạn hay buồn nhớ tương tự theo bối cảnh phim.

Nhìn chung phim dễ coi, cũng có thể tạm chấp nhận được câu chuyện phim mà các diễn viên muốn kể.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load