100 %

Ne Zha nhận được 24 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.75.

Cộng đồng (17)

MarsLe 7

Câu chuyện mới mẻ thú vị.
Nhưng mệnh có phải do ta quyết?

140862120239235 8

Hay nma đoạn cuối đánh nhau chưa tới làm mình hơi bị hụt hẫng

Lamle1306 10

Phim hay rất thích hợp với mọi lứa tuổi
Nhưng phải chuẩn bị khăn giấy trước
hoangcuong77

Hoàng Cương

Writer tự do

Không định xem đâu nhưng tự nhiên có một buổi sáng nhỡ việc bèn phi vào rạp. Thì phải nói ngay thế này, sau bao năm miệt mài gia công cho Hollywood, trình độ kỹ xảo của các bạn China đã một chín một mười với các bạn Mỹ. Trở thành “hàng khủng” của năm nay cũng hoàn toàn có lý, thậm chí, nhiều hoạt hình bom tấn Hollywood cũng không hấp dẫn bằng đâu, ví dụ như cái gần nhất kịp nhớ ra là Angry Bird 2. Còn tính trong nội bộ China, mấy cái nhảm kiểu Chiến Lang, Lưu Lãng Địa Cầu gì gì đó xách dép cho phim này luôn.

Đấy, tức là phim này xem giải trí tốt bởi dám cải biên câu chuyện cũ, tạo ra cái kết mới, có lớp có lang, có bi có hài, chiêu thức thì cũ kỹ nhưng chí ít cũng mang đến nhiều mùi vị cảm xúc cho nhiều dạng khán giả khác nhau. Phần hành động thì không phải bàn rồi vì kỹ xảo thực sự xuất sắc, các màn chiến đấu gây được ấn tượng mạnh. Nói thật là không xem thì không dám nghĩ các bạn China có thể làm tốt đến như vậy. Cái đoạn Thái Ất đi catwalk với chú râu lẹo cái 100% bắt chước - hoặc tôn vinh - Tinh gia, một lấy từ Đường Bá Hổ, một từ Công Phu. Phim này nhà nào có con trai không cho đi xem hơi phí, rồi về lừa nó trước đọc Tây Du sau triển Phong Thần là hết nấc ăn chơi.

Cái mình thích ở Na Tra là đem câu chuyện trong phim đặt vào xã hội thiên đường và thấy giống nhau đến khoảng 80 – 90%.

NGUYEN THI MAI LAN 10

phim hay, đáng để xem, hóng phần 2

Tinguyen1297 10

Đây là một phiên bản mà mình highly recommend các bạn nên đi xem. Tất cả các nhân vật đều có sự quan trọng thiết yếu để làm nên nội dung film. Cả na tra vs ngao bính đều đáng yêu và đáng thương do sự nghị luận mà cả 2 phải trải qua của miệng lưỡi nhân gian. Cốt truyện hay xen lẫn hài hước

tuyentln1990 10

Trong tất cả phiên bản Na Tra, có lẽ đây là bản độc đáo nhất khiến mình thích cả Na Tra lẫn Ngao Bính. Các bạn yêu thích Na Tra nhất định phải xem vì tạo hình nhân vật rất toẹt vời nhé. Hehe... Ngoài ra, Giảo Tử là fan Châu Tinh Trì, nên cách xây dựng tính cách nhân vật và cách dẫn truyện, cách sử dụng âm thanh đều rất quen thuộc, nói bóng gió là có chút gì đó "rất Tinh gia", mọi thứ đều gây ấn tượng mạnh với khán giả. Hy vọng một ngày nào đó trong tương lai, Việt Nam sẽ có thể làm một bộ phim hoạt hình gây ấn tượng mạnh như thế.
hoanghunghtv

Hoàng Hưng

Biên tập tại HTV

Nếu có gì khiến cho một bộ phim bình thường này vụt sáng trở thành bộ phim ăn khách nhất năm 2019 tại thị trường Trung Quốc thì đó chắc chắn là hình ảnh tuyệt mỹ. Natra hiện đã thu về 800 triệu USD doanh thu, là một bộ phim có đầy đủ mọi yếu tố mà người ta hay thấy ở phim hoạt hình của Pixar, Disney, Dreamworks... từ hình ảnh, kĩ xảo, nhạc phim đến nội dung hoàn toàn có thể sánh ngang với những tên tuổi lớn của Hollywood.

Tôi đi xem phim này vì hình ảnh, nhưng thích nó ở cách biến tấu về nội dung và những thông điệp truyền tải. Chuyện về Na Tra vốn là câu chuyện quen thuộc về đứa con tinh nghịch, gân rồng, nước ngập Trần Đường Quan, róc thịt trả cha róc xương trả mẹ... nhưng cách mà đạo diễn Giao Tử làm mới những chi tiết kinh điển thật nhẹ nhàng, giảm hẳn yếu tố bạo lực mà đề cao được những giá trị về tình cảm khiến người ta dễ chấp nhận về phiên bản biến tấu này.

Ví dụ như chi tiết cái gân rồng của Ngao Bính vốn ở bản gốc là đậm mùi ngỗ ngược và là khởi đầu của một cơn đại họa cho người dân ở Trần Đường Quan, thì ở phim này, nó đã biến thành một buổi chiều tà ấm ấp mà hình ảnh trái cầu bay qua bay lại trên những cơn sóng dập dìu đã trở thành một khung cảnh rất đỗi dịu dàng, thư thả. Nước ngập Trần Đường Quan trở thành hậu quả của những cái gọi là kì vọng của gia đình và cũng là lời khẳng định cho cái thiêng liêng nhất của tình bằng hữu. Và trên hết, thay vì phân đoạn róc thịt xương trả cha mẹ trong cay cú, phân đoạn trần tình của Lý Tịnh làm hiện ngay lên trong đầu tôi 2 câu :

Con dù lớn đến đâu vẫn là con của cha mẹ
Đi đến suốt cuộc đời cha mẹ vẫn thương con.

Bạn sẽ thấy đâu đó trong câu chuyện thấp thoáng những thông điệp mà Disney đã thành danh với những phim hoạt hình của mình mà ở đó Na Tra là một câu chuyện Trung Quốc được kể bằng tư duy của người trẻ, rất trẻ, kể rất nhẹ mà thấm chứ không giáo điều, kẻ cả. Với việc biến tấu câu chuyện gốc thật khéo léo, Na Tra - Ma đồng giáng thế thật sự là một phim gia đình hoàn hảo.

P/s: Học theo Marvel phim có 2 đoạn phim after credit, khả năng là vũ trụ của Phong thần diễn nghĩa sắp diễn ra trên màn ảnh rộng.

kkpham 9

Phim hay hơn tưởng tượng rất nhiều. Hình ảnh đồ hoạ đẹp lộng lẫy choáng ngợp không thua gì anh lớn Hollywood. Nội dung thì sâu sắc và chất lượng. Sắp mở ra cả vũ trụ điện ảnh dân gian TQ luôn rồi. Xứ mình cốt truyện dân gian truyền thuyết cũng đâu thiếu gì, giá mà...

Qkamejoko 10

Một đứa là con người bằng xương bằng thịt, mà xấu xí và nghịch ngợm. Người ta đồng loạt gọi nó là yêu quái.

Một đứa đẹp trai học giỏi, tâm hồn thiện lương, nhưng là con trai của yêu tộc. Người ta cũng thống nhất nó là yêu quái.

Trong khi những người thống nhất quy họ là ma quỷ là ai: Một tên đàn ông có chất đàn bà nhảy tưng tưng. Một ông già khú đế mù mắt. Một đám trẻ con...

Rốt cục làm con người sao khó thế? Bị quy thành ma quỷ sao dễ thế?

Còn làm thần tiên thì sao, dễ. Chỉ cần béo ú, vô dụng, tham ăn uống, tư lợi, độc ác và đố kị.

Âu cũng là nhân loại :)) Thôi, mình là gì chỉ đành tự mình quyết. Đến cùng.

Cuối cùng, chỉ có tình yêu của cha mẹ với con cái là đúng nhất, là tuyệt nhất.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load