Đánh giá của lukastuyettung

lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Nói phim hay thì có lỗi với bản thân, nhưng nói phim dở thì cũng không hẳn. Cảm giác xem phim ở nửa đoạn đầu thấy rất nhiều lấn cấn, nhịp dựng không ổn định, diễn xuất bình thường, câu chuyện cũng không có gì đặc sắc, nhưng độ lầy và xàm của biên kịch phim càng ngày càng được đầy lên cao ở phần sau và bắt đầu đưa người xem vào một ma trận của những phi logic, phi vật lý, xuyên thời gian, xuyên không gian. Bạn nào thuộc dạng phê bình phim khó tính xem phim này chắc sẽ rất tức, và rất nhiều sạn, nhiều đến mức coi xong đến cuối không hiểu chỗ nào thực ra là sạn do vô ý để lại, hay sạn đấy là cố tình biên kịch tạo ra. Tức là những chỗ mình thấy dở, thì nó là dở thiệt hay do người ta cố tình làm dở để giễu nhại như vậy? Nói chung nó là cái phim mà có thể bạn sẽ phải cười ở những chỗ mà nó đáng lẽ ra không nên mắc cười, còn mấy đoạn mà có vẻ thực sự mắc cười thì... hên xui.

Tóm lại biên kịch phim này khá lầy, một số đoạn thấy rất rõ là có chủ ý, cài cắm, cũng chịu có tư duy lồng ghép điển tích này nọ, trông vó vẻ rất... deep, một số đoạn khác lại mang cảm giác rất chợ, rất xôi thịt, rất xàm.... Nói ngắn gọn là nó hỗn độn lắm.

Karik nhìn bảnh, đúng kiểu bad boy hút gái (có điều dạo này nhìn hơi mập thì phải), diễn xuất tạm, không quá ghê nhưng chưa tốt lắm. Có hai nhân vật cũng khá đáng chú ý là Thùy Anh/Trương Thế Vinh, cá nhân mình nghĩ hai bạn này thuộc dạng diễn cứng, nhưng trong phim này rất khó để dánh giá vì bị câu chuyện từa lưa của phim nó làm phân tâm. Anyway, phần nắn diễn của phim này chưa thực sự làm tốt lắm, hoặc cần trau chuốt hơn, hoặc cần lầy hơn nữa.

Nhạc phim ok, kiểu thị trường bắt tai.