Tòa Tháp Chọc Trời
Skyscraper - Action, Drama, Thriller
Tòa Tháp Chọc Trời là câu chuyện kể về cựu trưởng nhóm cứu hộ FBI Will Ford, giờ đã trở thành người bảo vệ cho những tòa nhà cao tầng. Trong quá trình làm việc, anh bất ngờ thấy tòa nhà cao nhất và có an ninh tốt nhất trên thế giới đột ngột bốc cháy và gia đình anh bị kẹt trong đó. Điều tệ nhất là, anh đã bị gài vào toàn bộ những sự việc này và vừa phải tìm cách thoát khỏi tòa nhà này, vừa phải cứu cả gia đình mình.
Tòa Tháp Chọc Trời nhận được được xác thực với số điểm trung bình .
lượt đánh giáCộng đồng (19)
Moveek 10
Jung Hoseok 10
Bùi Trà Uyên 10
Chibi 8
Ngoài ra, là fan của The Rock nhưng mình buộc phải thừa nhận rằng, có lẽ những vai diễn ntn sinh ra để phù hợp với Jason Statham hơn. Trong phim, mình luôn nhìn thấy bóng dáng của Jason quanh nhân vật Sawyer. Khắc khổ, kiên cường, tràn ngập sức bật và sự dẻo dai.
Tất nhiên The Rock cũng không kém cho vai diễn này, nhưng mình cứ có cảm giác gì đó không quá thích hợp. ?
TruToan 6
#Khen: _Kỹ xảo đẹp, cách trang trí cho tòa tháp nhìn rất sang trọng (nhất là hệ sinh thái rừng nhân tạo)=> hình ảnh good.
_Cảnh hành động ngắn gọn, dứt khoát, ko dài dòng.
_Âm thanh sống động những cảnh đánh đấm làm tăng sự hồi hộp cho người xem.
_Cảnh chiến đấu cuối giống như trong tác phẩm kinh điển Total Recall (1990) của Arnold Schwarzenegger.
#Chê: _Kịch bản yếu ớt, gần như xem đc nửa phim là hết có điều gì bất ngờ.
_Vô lý khi lửa bốc cháy ngùn ngụt mà chả có lính cứu hỏa gì ở bên dưới, chỉ có dân chúng đứng nhìn.
_Bọn khủng bố lúc đầu làm căng lắm, về khúc cuối ngu như...
_The Rock đi theo kiểu anh hùng như cũ, na ná như những film trước, ko có gì đột phá.
_Tóm lại film có ý tưởng hay nhưng cách triển khai không có gì đặc sắc. Xem cũng đc ko xem cũng chẳng sao.
Minh Minh 10
Ngân Trần 10