60 %

The Beguiled nhận được 5 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.60.

Cộng đồng (4)

Grewi 5

Sự tinh tế và quyến rũ ngọt ngào cũng chẳng thể cứu rỗi nổi một kịch bản nhàm chán và không có đích đến. Những nhân vật không hề được xây dựng tích cách rõ ràng, tất cả chỉ là vài đường nét nhạt toẹt và câu nói sáo rỗng.

VLynd 7

Một bộ phim tưởng chừng như khó coi, khó cảm thụ; tuy nhiên, nếu đã có một chút hiểu biết về cuộc Nội chiến Mỹ thì sẽ dễ dàng cảm được những nội tâm của nhân vật.

kkpham 7

Nghệ thuật sắp đặt trong phim tuyệt vời, thể hiện đậm dấu ấn cá nhân của nữ đạo diễn. Qua từng khung hình, câu chuyện càng ngày càng được tô điểm và hiện lên rõ nét. Hãy xem phim với một tâm thế trải nghiệm để có cho riêng mình những cảm nhận dòng phim arthouse, vì phim sẽ là một nỗi thất vọng cho những ai mong chờ cao trào hay dữ dội qua cái tên "Những kẻ khát tình".

GiaThinh 6

Không phải là một bộ phim bom tấn ồn ào và hoa mĩ. Những Kẻ Khát Tình là một bộ phim dành cho những bạn yêu thích sự tinh tế. Bộ phim không những đưa người xem chìm vào không khí hoài cổ với một không gian diễm lệ cổ xưa được chăm chút từng chi tiết một của những tiểu thơ đài các miền nam nước Mỹ thời nội chiến. Mà còn lột tả một cách xuất sắc từng khía cạnh của những người phụ nữ: tốt bụng, dịu dàng, thơ ngây, cứng rắn, yếu đuối, khao khát tình yêu và tình dục nhưng sẵn sàng hung bạo và tàn nhẫn khi cần thiết.

Có thể nói dù mang một cốt truyện dễ hiểu, Những kẻ khát tình vẫn là một bộ phim tâm lý có phần kén người xem với một bối cảnh có phần xa lạ với hầu hết khán giả Việt Nam. Nhưng nó vẫn là một hương vị gì đó rất mới lạ và thú vị, khác biệt hoàn toàn so với những bộ phim bom tấn Hollywood đang được chiếu gần đây và đem lại cho người xem nhiều suy ngẫm sâu sắc. Hỡi những người yêu thích tinh tế và muốn tìm kiếm sự mới lạ, đây là bộ phim dành cho các bạn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load