Bài viết liên quan

[REVIEW] The Beguiled – Ngôn ngữ điện ảnh từ góc nhìn của một người phụ nữ

Đánh giá phim · Moveek ·

The Beguiled (tựa tiếng Việt: Những Kẻ Khát Tình) có sự tham gia của Nicole Kidman, Kirsten Dunst, Elle Fanning, Collin Farrel. Chưa cần biết nội dung thế nào, những cái tên này cũng đủ lôi kéo khán giả đến rạp.


Điện ảnh Hollywood 2017 - Nữ quyền tiếp tục lên ngôi

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii ·

Sẽ là thiếu sót nếu không nói về những nhân vật nữ ấn tượng nhất trong làng điện ảnh 2017.


Oscar 2018 - Ứng viên sáng giá dần lộ diện

Góc Nghệ Thuật · Amira ·

Với việc LHP Sundance và Cannes đã kết thúc cùng với một loạt danh sách phim triển vọng đang dần hiện ra, những hình ảnh ban đầu về các ngôi vương Oscar năm nay đang dần xuất hiện.

Xem thêm tin tức về Những Kẻ Khát Tình

Cộng đồng

Grewi 5

Sự tinh tế và quyến rũ ngọt ngào cũng chẳng thể cứu rỗi nổi một kịch bản nhàm chán và không có đích đến. Những nhân vật không hề được xây dựng tích cách rõ ràng, tất cả chỉ là vài đường nét nhạt toẹt và câu nói sáo rỗng.

VLynd 7

Một bộ phim tưởng chừng như khó coi, khó cảm thụ; tuy nhiên, nếu đã có một chút hiểu biết về cuộc Nội chiến Mỹ thì sẽ dễ dàng cảm được những nội tâm của nhân vật.

kkpham 7

Nghệ thuật sắp đặt trong phim tuyệt vời, thể hiện đậm dấu ấn cá nhân của nữ đạo diễn. Qua từng khung hình, câu chuyện càng ngày càng được tô điểm và hiện lên rõ nét. Hãy xem phim với một tâm thế trải nghiệm để có cho riêng mình những cảm nhận dòng phim arthouse, vì phim sẽ là một nỗi thất vọng cho những ai mong chờ cao trào hay dữ dội qua cái tên "Những kẻ khát tình".
Xem thêm các đánh giá khác