33 %

The Predator 2018 nhận được 9 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.67.

Cộng đồng (9)

charming 10

Phim không tệ như mọi người nói nhé. Đây vẫn là phim ổn nhất trong mớ phim hỗn độn của tuần này. Mình sẽ cho 10/10 để vớt vát phần nào rating.

Blueric 5

Chưa thể hiện tốt về câu chuyện. Sử dụng nhiều mảng hài làm phim bị đứt mạch truyện nhiều. DIễn viên điễn dạt nhưng không hấp dẫn lắm. Tình tiết nối với nhau hơi khó hiểu và nhanh

Cấn Thắng 2

phim tệ và buồn ngủ

kkpham 4

Đừng vắt sữa những thương hiệu cũ nữa. (Nếu có vắt hãy cố vắt cho hay ho xí nghen).

HeisenbergPhu 5

Nằm ở mức độ trung bình, đủ để giải trí. Các thợ săn Yautja nay đã mất đi khá nhiều cái chất "thợ săn" của mình mà thay vào đấy là một cuộc rượt đuổi tội phạm chẳng khác gì một phiên bản nhỏ từ các phần spinoff của Star Wars
Nội dung phim đơn giản, dễ đoán và khiến người xem cảm thấy hụt hẫng, thiếu xót cái gì đấy. Điểm cộng của phim là vẫn sử dụng tông nhạc nền của bản phim gốc năm 1987, cách Shane Black đưa người xem hiểu hơn về các Predator cũng như những gì chúng hành động và suy nghĩ. Dàn nhân vật con người khá chất, hài hước nhưng không kém phần oai hùng.

dddkhakha1 8

Predator phần này là tiền đề để xây dựng lại thương hiệu đã ngủ quên lâu năm của Fox, phim có khá nhiều cái hay cũng như cái dở.
Hay: Kết hợp giữa kinh dị và hà hước, một điều mà các phần Predator trước không hề có, trong phim có nhiều câu hài Mỹ nên có thể sẽ khiến nhiều người ko hiểu. Phim đào sâu hơn về mối quan hệ giữa quái thú với con người, cho chúng ta biết vì sao chúng liên tục ghé thăm hành tinh của ta, phim cũng đào sâu vào mối quan hệ giữa Predator với nhau. Các cảnh hành động cháy nổ đề rất tuyệt, cao trào luôn được duy trì xuyên suốt chiều dài phim. Trùm của phim thực sự đáng gờm, có thể hói khủng nhất cả loạt phim. Phim có cái kết mở đầy hứa hẹn
Dở: Vì có nhiều đoạn hài nên đôi khi sẽ gây loãng nhịp phim. Trang bị của các Predator không có gì nổi bật, vẫn chỉ là những món đồ có trong các phần trước. Nhịp phim hơi nhanh và cũng do kiểm duyệt cắt vài đoạn nên đôi chỗ sẽ gây khó hiểu. "Chiến lợi phẩm" mà con boss muốn dành hơi "khó hiểu".
Chung quy lại đây vẫn là phim rất đáng xem với những người ưa phim hành động, máu me

221b 7

Phim bị cắt wá nhiều, coi phim mà cảm giác như mạng giật lag
Predator là 1 bộ phim hay nhưng vì cắt wá nhiều nên mất hết hứng
Ko nhận xét được cảnh hành động vì bị cắt, nhiều cái chết trở thành bí ẩn
Predator ko có nhiều đất diễn
Nhạc bình thường, diễn xuất khá hay
Phim có nhiều cảnh vui đấy chứ :D
Ko có after credit

blakenguyen 5

Bộ phim thật sự đem lại sự thất vọng cho các fan của dòng phim này. Nội dung sơ sài, các nút thắt thiếu chặt chẽ và kịch bản bị thêm vào quá nhiều cảnh gây cười khá dư thừa khiến bộ phim trở nên dài lê thê. Sức mạnh của Predator hậu bối có lẽ sẽ khiến những chiến binh thượng đẳng trong các bộ phim trước phải ngán ngẩm, mặc dù đó là cả Ultimate Predator được cho là hoàn hảo. Trận chiến cuối phim có thể đã là cứu cánh cho bộ phim với những cảnh máu me gắn chặt nhãn R thì lại bị cắt thiếu tinh tế khiến phân đoạn trở nên vô cùng khó hiểu và rời rạc.

Phim có gợi mở đến cho phần tiếp theo nhưng những cảm xúc căng thẳng, hồi hộp khi loài người là con mồi của Predator có lẽ sẽ trôi dần vào quá khứ.

Genis 5

Dù không dám hy vọng gì nhiều nhưng thật sự vẫn quá thất vọng với chất lượng phim lần này. Nghĩ đi nghĩ lại thì có lẽ đây là phần phim dở nhất so với tất cả những phần có sự góp mặt của Predator trước đó. Kịch bản yếu, lỏng lẻo, phải cố gắng kéo dãn ra bằng rất nhiều những tình tiết dư thừa và hài nhảm. Lược bỏ hết những cái đó chắc thời lượng chỉ còn lại hơn nửa. Ultimate Predator được giới thiệu là Predator mạnh nhất nhưng rốt cuộc không khác gì bao cát cho con người vờn qua lại. Yếu và đụt đến phát nản. Tựa là Quái Thú Vô Hình mà chắc người tàng hình còn nhiều hơn cả quái thú. Phim còn bị cắt khá nhiều những cảnh máu me khiến trận đánh cuối diễn ra thật ngớ ngẩn và khó hiểu. Giờ đã hiểu vì sao Arnold không muốn trở lại không chỉ vì đó là một vai cameo nhỏ nhoi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load