Bài viết liên quan

[REVIEW] Atomic Blonde - Tín hiệu báo động về dòng phim điệp viên đang bị biến chất

Đánh giá · Hanhfm ·

Sau khi xem bộ phim này, trong mắt tôi hình tượng điệp viên như bức tường Bernlin đã hoàn toàn sụp đổ.


Đạo diễn Atomic Blonde có rất nhiều ý tưởng cho phần sequel

Tin tức · Never ·

David Leitch, đạo diễn Atomic Blonde tiết lộ rằng nhóm của ông đang làm việc chăm chỉ để lên ý tưởng cho một phần sequel hay ho.


Bạn sẽ lãng phí một nửa cuộc đời nếu bỏ qua 5 trailer ấn tượng trong năm 2017 này

Phim Kinh Dị · Video · Never ·

Trên thực tế, đa số những trailer được nhắc tới dưới đây đều được ra mắt trong năm 2017, nhưng cũng có phim 2018 mới công chiếu.

Xem thêm tin tức về Điệp Viên Báo Thù

Cộng đồng

kkpham 6

Chị đẹp Charlize Theron cân hết phim. Phim đánh đấm rất đẹp, dù thiên về đấu trí hơn là đấu súng. Chỉ có điều kịch bản phim còn lộn xộn, dễ gây khó hiểu.

MarsLe 7

Phim rất hay, nhiều chi tiết và hành động hấp dẫn.

zuilopez.vn 8

Có thể coi Atomic Blonde là John Wick phiên bản nữ, phim ko có nhiều cao trào tuy nhiên và cũng như John Wick bên cạnh những khúc nghỉ ngắn thì đa số thời lượng đều căng đét. Atomic có chăng dễ thở hơn ở những màn "lên sàn" của Charli Theron vs những bộ cánh sành điệu kết hợp hiệu ứng ánh sát được bố trí hợp lý tạo sự kích thích thị giác cao giống như các David Leitch đã làm với JW. Đặc biệt cú máy dài gần cuối phim quá bá đạo, khiến người gần như gắn chặt cảm xúc với nhân vật. Điểm trừ của phim có lẽ là nhồi nhét hơi bị nhiều chứ ko đơn giản và oách như JW bởi ảnh đã có danh tiếng từ trước còn nữ sát thủ của chúng ta thì chỉ là 1 phần của MI6 và cũng ko đc tô vẽ màu mè gì cho lắm, có lẽ hơi hướng của AB mà David Heitch hướng đến bản năng hơn, sinh tồn hơn. Mong chờ 1 trilogy hoặc 1 phim crossover giữa JW và AB! Ngoài ra thì âm nhạc của phim cũng tuyệt như cách bộ sậu làm nên JW tái hiện trong ATOMIC, những âm thanh điện tử đều kích thích, đôi khi lại là những bản nhạc Xô Viết, dance hip-hop tái hiện bối cảnh cuối thập niên 1980 đầu 1990, quá thật - tuy nhiên việc máy bay hay thời trang thời này có vẻ được làm quá mượt nên có vẻ hơi tân thời và gần vs phong cachs thời trang những năm gần đây hơn, có lẽ đây là dụng ý của nhà làm phim để phim dễ tiếp cận hơn và cũng là cách lăng xê các thương hiệu thời trang trong phim vô cùng hợp lý!
Xem thêm các đánh giá khác