Bài viết liên quan

Tuyệt phẩm dành cho Potterhead, và bữa ăn thú vị dành cho Vintage-lovers

Đánh giá · FuriousFish ·

Hogwarts còn có Hufflepuff với niềm tự hào từ những nhân vật kinh điển của họ. Một trong đó là Newt.


[Tổng Hợp] 10 cái kết mà các thương hiệu điện ảnh tự làm khó mình

Tin tức · vegeta2404 ·

Chỉ một cảnh cuối phim đã có thể khiến một thương hiệu tụt dốc, thậm chí không thể gượng dậy nổi.


Từ Harry Potter đến Sinh Vật Huyền Bí - Xếp hạng 9 bộ phim về thế giới phù thủy của J.K. Rowling

Tin tức · Maii ·

Sinh Vật Huyền Bí 2 : Tội Ác Của Grindelwald sẽ đứng đâu trong bảng xếp hạng này?

Xem thêm tin tức về Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Cộng đồng

mitom142 9

Hôm vừa rồi dẫn bà xã đi xem, phải nói nó là một trong số ít phim vừa mang tính giải trí thêm chút tư tưởng suy ngẫm, và tràn ngập chất sách...
Không giống Harry Porter, phải nhồi nhét rất nhiều trong chỉ 1 tập phim, 1 cuốn sách chia làm 3 phim làm không gian sáng tạo rộng rãi hơn nhiều, đặc biệt tôi nghĩ tác giả truyện đầu tư rất nhiều công sức để đóng góp cho bộ phim này, thật may mắn là cả mình và bà xã chưa xem truyện, cảm nhận trọn vẹn cái sự đánh lừa của tác giả, tuyệt nhất chính là điểm này đó các bạn. Core phản diện, đóng thì khỏi chê rồi, ẩn khuất tư tưởng hơi hướng chính trị đen tối của đảng cực hữu, không xấu hẳn, không tốt hản, mà tràn ngập u uất khắc khoải cho một thế hệ phù thủy phải lẩn tránh bản chất của mình. Nếu bạn xem "In Bruges" Bạn sẽ thấy tác giả chọn nhân vật phản diện quá chuẩn...

HeisenbergPhu 8

Một cốt truyện mới khá thú vị nhưng vẫn tồn tại cái chất của Harry Potter trong đó, mở ra một thế giới phép thuật rộng lớn hơn. Nếu bạn là fan của Harry thì không nên bỏ qua bộ phim này, rất nhiều bất ngờ chứa đựng trong phim!

tndh_bong_0203 7

Không biết các bạn thấy sao nhưng bản thân mình thì thấy có một chút thất vọng.
Diễn xuất của anh nam chính vẫn phong độ như tất cả những vai dị mà anh từng đóng :)) Kỹ xảo cũng khá đầu tư. Cốt truyện có cả yếu tố deep và hài.
Nhưng mà đoạn cao trào cuối cùng thực sự làm mình rất hụt hẫng ấy vì thật sự chẳng thấy gì cả. Cứ tưởng bọn creatures sẽ nhảy ra đánh nhau cùng hay gì đó nhưng hóa ra lại chơi trò tâm lý, mà cũng không suspend gì tự nhiên hội MACUSA đến chĩa đũa vào là hết luôn cảnh đánh nhau. Buồn.
Xem thêm các đánh giá khác