Bài viết liên quan

[REVIEW] Mamma Mia: Yêu Lần Nữa - Cơn gió mát lành cho tâm hồn

Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Mamma Mia: Yêu Lần Nữa mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn cực kỳ thoải mái.


10 phim tình cảm chiếu rạp Việt Nam hay nhất trong năm 2018

Tin điện ảnh · VLynd ·

Trong năm 2018, khán giả Việt đã được xem nhiều bộ phim tình cảm có nội dung giản dị nhưng cách thể hiện rất gần gũi, dễ thương và hài hước.


Doanh thu cuối tuần qua – M:I Fallout tiếp tục đứng vững vị trí số 1, Christopher Robin mở màn á quân

Tin điện ảnh · Maii ·

Christopher Robin, Trí Lực Siêu Phàm là các tựa phim mới trong tuần, nhưng vẫn không đủ sức đánh bại Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ.

Xem thêm tin tức về Mamma Mia: Yêu Lần Nữa

Cộng đồng

SarahTran 8

Phim dễ thương quá trời. Nhạc của ABBA chưa bao giờ lỗi thời hết, lúc nào nghe cũng thấy hay. Dàn diễn viên trong phim cũng dễ thương nữa. Xem xong thấy yêu đời hơn nhiều mà không hiểu sao có người chửi phim này cho được :) Please, đây là phim âm nhạc thì đương nhiên phải hát nhiều rồi mấy ba mấy má :)

Grewi 4

Trong năm đầu tiên của một bạn trẻ bước vào thế giới rộng lớn phim ảnh, cậu ấy gặp một La La Land bay bổng và hấp dẫn như vẻ bề ngoài bóng bẩy của Hollywood, cảm thấy thích thú tột cùng với câu chuyện về một tình yêu tuổi mới lớn ngọt ngào và tinh tế của Sing Street hay phiêu du hết cỡ trong đoạn nhạc của Hail, Caesar!. Hôm nay cậu bạn ấy lớn thêm hai tuổi và xem phần hai của một bộ phim âm nhạc khác, nó nhạt nhẽo về nội dung, dựng phim một cách chán nản, những ca khúc được chèn vào tỏ ra gượng ép.

Anh Tuấn 1

Hát lắm , nhảm
Xem thêm các đánh giá khác