Bài viết liên quan

[REVIEW] Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp

Đánh giá phim · SarahTran ·

Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp nhìn chung tiếp tục là một bộ phim mờ nhạt khác của điện ảnh Việt.


Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp - Câu chuyện tình vượt thời gian mang màu sắc cổ trang và hiện đại

Tin điện ảnh · Maii ·

Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp có buổi ra mắt công bố dự án ngày 12.09.19.


Midu và Trịnh Thăng Bình xác nhận đóng chính trong Nhân Duyên: Anh Mãi Bên Em

Tin điện ảnh · VLynd ·

Bộ phim tình cảm, giả tưởng Nhân Duyên: Anh Mãi Bên Em đã công bố hai diễn viên chính là Midu và Trịnh Thăng Bình – đây cũng là lần đầu tiên họ đóng cặp trong một phim điện ảnh.

Xem thêm tin tức về Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp

Cộng đồng

buian

Bui An

Phóng viên (HDVietnam)

Phim này thể hiện khả năng đỉnh cao của biên kịch, chuyện chỉ tầm 5p mà bôi ra hẳn 90p vô thưởng vô phạt, ấy cũng phải gọi là một tài năng trong viết lách. Xem phim chỉ thấy ăn, ngủ, ngủ rồi dậy, dậy rồi đi ra chỗ làm, rồi lại về ngủ, tất nhiên, lúc ngủ có một thằng ngáo ngồi cạnh em gái xinh đẹp.

Phim là sự cóp nhặt chắp vá vay mượn của mấy cái phim Hàn, phim Tàu về tình yêu xuyên không tam sinh tam thế siêu thoát thần thánh quần gì đó, rất là nhàm và rất là nhạt. Cũng vì vậy nên trang phục cũng kết hợp linh tinh lên, nhà Trần mặc đồ theo kiểu Nhật, xưng hô theo kiểu Tàu và rượt đuổi chết theo kiểu Việt.

Phim cố gắng hài trong việc tạo ra các tình huống giữa người và ma, nhưng vẫn chỉ ngừng ở mức ghi nhận có cố gắng, vì cả rạp có ai cười đâu, chỉ thấy xìu và lãnh cảm.

Trịnh Thăng Bình đóng dở, cả phim anh chỉ giỏi diễn một biểu cảm là ngơ và đơ, có khi kịch bản nhạt kia bắt anh phải ngơ như thế, mà xem mấy phim rồi thấy vẫn vậy, chắc đây không phải lỗi mà là một tính năng.

Người ta hay nói về “phim của Luk Vân”, nhưng mình xem nhiều phim rồi vẫn chưa tìm thấy nét độc đáo gì, chắc không phải gu. Nhân Duyên về cơ bản là phim dạng “vội vã trở về vội vã ra đi”, ra rạp rồi cất kho thôi, chẳng gợn chút gì trên mặt hồ mênh mông đang bão nổi.

SarahTran 5

Thật ra phim này chưa đến mức thảm hoạ, nhưng mà vẫn còn kém và sến đến mức buồn cười luôn :)) Kịch bản này làm MV được rồi, làm phim thấy dài dòng và sến quá mức. Chưa kể còn có nhiều chi tiết ăn theo Thử Thách Thần Chết nữa. Midu và Trịnh Thăng Bình không có miếng chemistry nào. Nói chung xem xong không thấy muốn chửi mà chỉ thấy buồn cười vì sự dở của phim =))))

Vidanfromsaigon 2

Phim rất chán, chả có một tí cảm xúc gì đọng lại trong lòng. Diễn xuất mơ hồ, khuôn mặt cứng đơ, lời thoại không đặc sắc, trang phục lẫn trang điểm cũng nhạt nhoà. Cốt truyện lang mang, không một điểm nhấn nào nổi trội, ngay cả đến đoạn cao trào nhất của bộ phim cũng gây...cười. Nếu một bộ phim vừa không để lại cho bạn một cảm xúc chân thật nào, ngược lại bạn còn cảm thấy khó chịu thì thật sự không nên đi xem.
Xem thêm các đánh giá khác