Bài viết liên quan

Ouija: Origin of Evil – Một mùa Halloween đầy hụt hẫng

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · thaotk ·

Tâm điểm của Halloween lúc nào cũng là những bộ phim kinh dị đầy ám ảnh, chính vì thế năm nay mọi ánh nhìn điều tập trung vào Ouija: Origin of Evil.


5 bước đơn giản để phần tiếp theo của phim kinh dị tốt hơn

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Moveek ·

Khi nhắc tới sequel (phần tiếp theo) của các bộ phim kinh dị, fan thể loại này chắc hẳn sẽ cảm thấy chán nản khi biết rằng có hàng tá bộ phim mà họ không cần phải xem qua. Sau đây là một số lời khuyên cho các nhà làm phim trong việc xây dựng thương hiệu của mình ở hiện tại và tương lai.


Trò Chơi Gọi Hồn 2 thu hút được đông đảo “người chơi” nhất tuần

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · MarsLe ·

Là bộ phim mở màn cho mùa Halloween, Ouija: Origin of Evil - Trò Chơi Gọi Hồn 2 đã trở thành tác phẩm kinh dị chiến thắng tuyệt đối trên đấu trường phòng vé Việt với gần 13 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày có mặt tại rạp.

Xem thêm tin tức về Trò Chơi Gọi Hồn 2

Cộng đồng

thaotk 6

Phim có một câu chuyện khá hay và hấp dẫn, thể hiện rất tốt nội tâm của các nhân vật cùng việc diễn xuất rất nhập vai. Dường như sắp sửa tạo ra một bộ phim tuyệt vời thì Ouija: Origin of Evil lại bị dập tắt đi bởi những gì mà đoạn kết phim đã làm.

ndmh 6

Về tổng thể, phim này hay :D
Đoạn đầu và giữa làm khá ổn, jumpscare nhiều và hiệu quả, phát triển nhân vật rất tốt, nói chung là cho đến quá nửa phim thì mình vẫn không phải phàn nàn gì về chất lượng phim.
Tuy nhiên, từ sau đó trở đi, nhịp phim có vẻ bị gấp gáp, kết thúc nhanh và không kịch tính nên khiến mình tụt mood vcđ. Kiểu đang nghĩ là phim này sẽ làm nên chuyện thì BÙM một phát, nó khiến mình chưng hửng. Thậm chí, tới 1s trước khi dòng credit hiện lên, mình vẫn còn hồi hộp chờ đợi 1 tình tiết mới xuất hiện.
Tuy nhiên, OUIJA vẫn là một trong những phim kinh dị được làm khá chỉn chu trong Halloween này. Không quá ok trong mắt mình nhưng mà xem để giải trí thì cực kì hiệu quả :)) nói chung là đáng xem đấy, không dở như phần 1 đâu.

362202014122633 7

Cũng tạm tạm thôi. Ko kinh dị lắm.
Xem thêm các đánh giá khác