Ratchet & Clank

Ratchet & Clank: Đặc Vụ Gà Mờ
Comedy, Action, Adventure, Animation, Family, Science Fiction - 1h34'
Khởi chiếu: 29/04/2016 tại Việt Nam
IMDb: 5.6 (7,090 lượt)

Rachet và người bạn đồng hành là Clank - chú robot thông minh tuy hơi chập mạch, đã trở thành hai anh hùng bất đắc dĩ khi họ buộc phải tham gia vào Đội Biệt kích Thiên hà để giải cứu dải thiên hà Solana khỏi kẻ độc ác xấu xa với cỗ máy thần kì có thể hủy diệt cả một hành tinh trong nháy mắt, Chairman Drek. Với mục tiêu quét sạch đội Biệt Kích và thống trị thiên hà, một âm mưu thế kỉ đang dần được tiến hành đe dọa sự sống của hàng vạn cư dân tại Solana. Ai sẽ là người có thể ngăn chặn Drek? Anh chàng Cáo bé nhỏ và cỗ máy kim loại đáng tin cậy của mình, hay anh chàng chỉ huy xanh lá với cái tôi to đùng? Chuyến phiêu lưu đầy gian nan sẽ dẫn họ đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi mà lòng kiên trì, dũng cảm, cái tôi chính nghĩa và tình bạn thật sự sẽ được đặt lên bàn thử thách.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Bảo vệ thiên hà cùng Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn

Bảo vệ thiên hà cùng Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn

MarsLe

Từng khiến nhiều khán giả phải khóc cười cùng nhân vật của mình trên sân khấu kịch qua các vỡ diễn nổi tiếng như Chuyện Tình Băng Cốc, Đời Như Ý, Họa Hồn,...

Ngô Kiến Huy lồng tiếng cho phim Đặc Vụ “Gà Mờ”

Ngô Kiến Huy lồng tiếng cho phim  Đặc Vụ “Gà Mờ”

NeroHuynh

Nam ca sĩ điển trai Ngô Kiến Huy sẽ lồng tiếng cho nhân vật Ratchet trong phiên bản việt hóa của Ratchet & Clank – Đặc Vụ “Gà Mờ”.

Xem thêm