Bài viết liên quan

Từ Stranger Things đến Wonder Woman 1984: Nguồn cảm hứng thập niên 80 đang xâm chiếm màn ảnh Hollywood

Tin điện ảnh · Moveek ·

Sự kết hợp giữa thế giới không tưởng của siêu anh hùng với phong cách hoài cổ trong Wonder Woman 1984 sẽ tạo ra cú nổ đáng mong chờ dành cho khán giả yêu phim.


[Phân Tích] Đấu Trường Ảo - Thành công từ góc nhìn văn hoá đại chúng

Góc Nghệ Thuật · Tin điện ảnh · Vidanfromsaigon ·

Đấu Trường Ảo (Ready Player One) còn thành công hơn cả khi đưa yếu tố văn hoá đại chúng của nhiều quốc gia từ thập niên 80 vào.

Cộng đồng

kkpham 9

Một bộ phim mệt mỏi! Mệt mỏi thật sự! Mệt mỏi bởi vì phải tập trung coi dữ dội, mệt mỏi là do tay chân vỗ đành đạch tim đập rộn ràng miệng mồm chực trào chỉ muốn hú hét khi thấy tất cả tuổi thơ văn hóa pop cultures đập vô mặt. Và mệt mỏi bởi vì nín tè sợ đi ra bỏ mất cảnh hay. ;))) Phim này là must see Imax 3D nha các bạn. Chỉ có Imax 3D mới lột tả được hết cái hay của hiệu ứng và âm thanh. Còn nội dung ư? Chất miễn bàn. Easter eggs ngập mặt. Thích nhiều lắm. Nói chung là sẽ coi lại lần 2 đó.

VLynd 9

Cực kỳ thoả mãn với bộ phim. Có những cảnh vô cùng phức tạp mà hiệu ứng 3D rất tốt. Mấy đoạn nhân vật yêu thích xuất hiện chỉ muốn hét toáng lên mà sợ bị tống cổ ra rạp. Hơi tiếc là xem 1 lần khó có thể mà thấy hết được tất cả easter egg.
Bên cạnh hiệu ứng kỹ xảo, âm thanh được trau chuốt thì nhạc phim cũng rất bắt tai. Nội dung ấn tượng với kết thúc ko mở ra thêm phần 2,3,4,5 gì đó nữa. Vậy là quá trọn vẹn rồi.

vudinhdo 10

Phim tuyệt vời đấy! Không còn gì để nói luôn, chỉ có thể nói là tuyệt thôi.
Xem thêm các đánh giá khác