96 %

Ready Player One nhận được 28 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.96.

Cộng đồng (24)

SarahTran 10

Xem lâu rồi mà giờ mới có thời gian để review.
Không thể tin được là đầu năm 2018 này có quá trời phim hay, và Ready Player One là một trong số đó. Đây không chỉ là một trong những phim hay nhất trong năm 2018, mà có lẽ là trong thập kỷ này luôn nữa.
Thật sự khâm phục tác giả Ernest Cline khi có thể viết ra được quyển sách chứa đựng quá nhiều easter egg liên quan đến pop culture đến như vậy, nhưng vẫn không hề khiến tác phẩm trở thành đống hổ lốn mà lại cực kỳ tinh tế và sâu sắc. Nhưng Ready Player One sẽ không thể nào thành công trên màn ảnh đến như vậy nếu thiếu sự chỉ đạo tài ba của Steven Spielberg. Quả thực xứng danh là đạo diễn huyền thoai!
Kỹ xảo trong phim quá đỉnh. Nội dung tuy đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa, sâu sắc và nhân vật. Tuy phim nhấn mạnh tình bạn hơn nhưng mà chemistry giữa nam và nữ chính cũng dễ thương quá chừng.

Sơn Thanh 10

Phim hay lắm ,kĩ xảo lẫn nội dung đều rất tuyệt 10 sao luôn .

Bích Ngọc 9

Phần đầu phim có phần hơi chán, cố găng xem đến đoạn sau sẽ rất hay.

Hiền Thanh Đặngg 6

Kỹ xảo tuyệt
Nhưng fim hơi nhảm
Không hiểu lắm

Chibi 9

Một bộ phim đầy ý nghĩa, sự hấp dẫn và tính sáng tạo! Xem phim, một lần nữa mình cảm nhận được khả năng sáng tạo của con người là vô biên. Xét ở một khía cạnh nào đó, nó cũng giống như một bộ phim tâm lý đầy sâu sắc và xúc động. Những chân lý lớn được gửi gắm đến mọi người một cách sinh động, giản dị và tinh tế. Đó là điều mà một tài năng lớn mới có thể làm được.

kimminhvdq 10

Lâu lắm rồi mới có một bộ phim mình cảm thấy cực kỳ không uổng tiền vé như thế này. Cốt truyện của phim rất tuyệt, tình tiết phim không hề gượng ép, âm nhạc không có gì để chê, và hình ảnh có những màn cục kỳ hoành tráng.

Ai đi xem lại lần 2 với mình không ?

kkpham 9

Một bộ phim mệt mỏi! Mệt mỏi thật sự! Mệt mỏi bởi vì phải tập trung coi dữ dội, mệt mỏi là do tay chân vỗ đành đạch tim đập rộn ràng miệng mồm chực trào chỉ muốn hú hét khi thấy tất cả tuổi thơ văn hóa pop cultures đập vô mặt. Và mệt mỏi bởi vì nín tè sợ đi ra bỏ mất cảnh hay. ;))) Phim này là must see Imax 3D nha các bạn. Chỉ có Imax 3D mới lột tả được hết cái hay của hiệu ứng và âm thanh. Còn nội dung ư? Chất miễn bàn. Easter eggs ngập mặt. Thích nhiều lắm. Nói chung là sẽ coi lại lần 2 đó.
Cực kỳ thoả mãn với bộ phim. Có những cảnh vô cùng phức tạp mà hiệu ứng 3D rất tốt. Mấy đoạn nhân vật yêu thích xuất hiện chỉ muốn hét toáng lên mà sợ bị tống cổ ra rạp. Hơi tiếc là xem 1 lần khó có thể mà thấy hết được tất cả easter egg.
Bên cạnh hiệu ứng kỹ xảo, âm thanh được trau chuốt thì nhạc phim cũng rất bắt tai. Nội dung ấn tượng với kết thúc ko mở ra thêm phần 2,3,4,5 gì đó nữa. Vậy là quá trọn vẹn rồi.

Thanh Lan 10

Bộ phim kĩ xảo đẹp mắt, nội dung hấp dẫn, nhân vật quá đẹp lại mang nhiều ý nghĩa. Mãn nhãn, xem 3D thì tuyệt vời.

vudinhdo 10

Phim tuyệt vời đấy! Không còn gì để nói luôn, chỉ có thể nói là tuyệt thôi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

hungnq.3896

Phim rất hay. Mọi người nên coi. :D