Bài viết liên quan

[Review] Smurfs: The Lost Village - Các tí hon màu xanh thiếu sức hút

Đánh giá phim · thaotk ·

Smurfs: The Lost Village có thể đủ để đáp ứng một số yêu cầu của trẻ em nhưng nó lại không dành cho người lớn.


Xì Trum - Thành Lộc kỳ cựu trong vài Gà Mên

Video - Trailer · MarsLe ·

Là bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình trong đợt nghỉ lễ 30/04, Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí hứa hẹn sẽ đầy ấn tượng cho dịp lễ này khi công bố dàn sao lồng tiếng gạo cội, hài hước, đầy tố chất ở cả 2 phiên bản quốc tế và Việt Nam.


Xì Trum: Ngôi làng kỳ bí - Bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình vào dịp 30/4

Video - Trailer · VLynd ·

Là bộ phim hoạt hình duy nhất được công chiếu đúng dịp lễ 30/04, Xì Trum đang rậm rịch “độc chiếm” màn ảnh rộng khi quyết tâm chinh phục khán giả với trailer mới cùng cuộc phiêu lưu trèo đèo lội suối, khám phá vùng đất kỳ bí, đầy hấp dẫn.

Xem thêm tin tức về Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí

Cộng đồng

HeisenbergPhu 5

Nhộn nhịp, rực rỡ và hài hước. Xì Trum: Ngôi Làng Bí Ẩn là một bộ phim hoạt hình đủ để mang đến những giây phút giải trí, thư giãn cho mỗi gia đình vào dịp cuối tuần!

thaotk 4

Hình ảnh đẹp, bắt mắt, màu sắc rực rỡ, âm thanh hay. Tuy nhiên nội dung lần này quá đơn giản từ ý nghĩa cũng như cách giải quyết vấn đề. Smurfs: The Lost Village như một bộ phim lười biếng, qua loa, làm cho có và nó chỉ dành cho trẻ em mà thôi. Một phiên bản không dành cho người lớn mà thuần dành riêng cho trẻ em, nhưng thật sự nó vẫn thiếu thu hút và hài hước để phục vụ cho các bé. Phiên bản lồng tiếng Việt lần này cũng không được hay và hòa hợp cho lắm.