Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí

Get Smurfy

Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí dựa trên bộ truyện tranh Xì Trum bằng tiếng Pháp nổi tiếng của Bỉ ra mắt vào năm 1958. Xì Trum là một chủng tộc người da xanh tí hon sống trong xứ sở Xì Trum xa xôi. Chúng ở trong những ngôi nhà có hình cây nấm. Làng Xì Trum do Tí Vua đứng đầu và mỗi Tí đại đại diện cho một tính cách của con người. Họ phải đối mặt với lão phù thủy Gargamel độc ác luôn tìm cách xâm chiếm ngôi làng. Ngoài ra, cuộc sống thường ngày của các Tí cũng vô cùng hài hước và thú vị với đủ các trò tinh nghịch cũng như tai nạn “dở khóc dở cười”. Bằng suy nghĩ và hành động ngây ngô, các Xì Trum đã làm say đắm bao thế hệ độc giả trẻ tuổi suốt hàng chục năm trời. Vì thế, tác phẩm lần này của Sony tạo được sự trông đợi rất lớn của khán giả với mong muốn được sống lại ký ức tuổi thơ của mình trên màn ảnh.

Khởi chiếu: 28/04/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Adventure, Animation, Family
Đạo diễn: Kelly Asbury
Nhà sản xuất: Jordan Kerner

Đánh giá của cộng đồng

Nhộn nhịp, rực rỡ và hài hước. Xì Trum: Ngôi Làng Bí Ẩn là một bộ phim hoạt hình đủ để mang đến những giây phút giải trí, thư giãn cho mỗi gia đình vào dịp cuối tuần!

Hình ảnh đẹp, bắt mắt, màu sắc rực rỡ, âm thanh hay. Tuy nhiên nội dung lần này quá đơn giản từ ý nghĩa cũng như cách giải quyết vấn đề. Smurfs: The Lost Village như một bộ phim lười biếng, qua loa, làm cho có và nó chỉ dành cho trẻ em mà thôi. Một phiên bản không dành cho người lớn mà thuần dành riêng cho trẻ em, nhưng thật sự nó vẫn thiếu thu hút và hài hước để phục vụ cho các bé. Phiên bản lồng tiếng Việt lần này cũng không được hay và hòa hợp cho lắm.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Demi Lovato

Smurfette (voice)

Rainn Wilson

Gargamel (voice)

Mandy Patinkin

Papa Smurf (voice)

Jack McBrayer

Clumsy (voice)

Joe Manganiello

Hefty (voice)