Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét 3D

Terminator 2: Judgement Day 3D

Arnold Schwarzenegger một lần nữa trở lại vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp - Robot T-800. 10 năm sau kể từ những sự kiện của phần đầu, những thử thách của Sarah Connor chỉ mới bắt đầu khi phải chống chọi để bảo vệ con trai John của mình khỏi một Kẻ Hủy Diệt mới, được gửi về quá khứ để tiêu diệt John Connor thời còn là một đứa trẻ.

Khởi chiếu: 08/09/2017 tại Việt Nam
Thể loại:
Đạo diễn: James Cameron

Đánh giá của cộng đồng

Quả không hổ danh là tượng đài dòng phim hành động viễn tưởng, suốt hơn 2 tiếng xem phim bạn không khỏi trầm trồ thán phục vì độ chân thật và cháy nổ trong phim. Mọi thứ vẫn như mới hôm qua...nay, một lần nữa bước lên màn ảnh rộng đầy hoành tráng và ngộp thở. Một từ thôi: ĐÃ!!!!!

# Điểm cộng :
+ Vì lần đầu xem phần này ở rạp nên cảm xúc đã, cực phê, âm thanh
+ Hình ảnh và hiệu ứng 3D ở những phân đoạn biến đổi và tái tạo của T-1000 ấn tượng và đẹp, nhất là đoạn cuối khi hắn bị bắn banh chành.
Hay lúc T-800 lái chiếc moto cứu John trên cao tốc lúc xe bốc cháy.
+ Nhạc nền phim này xem ở rạp đã quá, kích thích

Tuyệt vời, cảm giác như lần đầu xem phim

Mặc dù đã xem phim rồi nhưng khi xem lại lần thứ hai vẫn thấy phim hay như lần đầu. Đặc biệt là xem 3D lại còn phê hơn nữa. Hình ảnh dĩ nhiên là sắc nét và sống động hơn phiên bản cũ, các cảnh biến hoá của T-1000 khi xem bằng bản 3D rất đã. Xem lại bao nhiêu lần vẫn thấy Arnold diễn quá hay, mặc dù gương mặt lúc nào cũng có vẻ đơ nhưng cái sự đơ đó lại cực kỳ thích hợp với vai Kẻ huỷ diệt :)) Nói chung mọi người nên đi xem bản 3D này, rất đáng xem, và nếu là fan cứng thì chắc chắn không nên bỏ qua.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Arnold Schwarzenegger

The Terminator

Linda Hamilton

Sarah Connor

Edward Furlong

John Connor