Bài viết liên quan

Uớc Hẹn Mùa Thu – Dàn diễn viên bất ngờ giao lưu với khán giả tại trường Trưng Vương

Tin tức · VLynd ·

Tại tiết học đặc biệt và bất ngờ tại trường THPT Trưng Vương, các bạn học sinh đã có dịp sống lại trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc của Ước Hẹn Mùa Thu.


[REVIEW] Ước Hẹn Mùa Thu

Maii ·

Ước Hẹn Mùa Thu chắc chắn là bước lùi của Nguyễn Quang Dũng.

Đánh giá của cộng đồng

1154719084690273 · 6

Tạm ổn. Phim hài hước là chính, nội dung chưa đủ hay

Bình Sơn Trương Hoàng · 2 ·

Kịch bản nhiều mâu thuẫn, vấn đề đưa ra trong phim giải quyết chóng vánh, thiếu thuyết phục. Mảng ở hiện tại cũng như là tình yêu tuổi học chưa có mảng nào đủ tới. Ngược lại diễn xuất dễ thương và nhập tâm, trừ một số tuyến nhân vật hơi lố. Nhưng tựu chung, dành gần 2 tiếng xem một cái kịch bản không đâu ra đâu thì quá sức chịu đựng vs mình!!

blakenguyen · 6

Thêm một bộ phim về tuổi thanh xuân đầy sức sống nữa của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau Tháng năm rực rỡ. Bộ phim được đầu tư tỉ mỉ, thỏa mãn phần nghe nhìn khi đem khán giả đến bầu không khí đầy kỉ niệm của những câu chuyện, cảm xúc đọng lại trong những năm cuối học đường. Nhưng con người ai rồi cũng phải lớn lên, những kỉ niệm ấy phải nằm lại ở một góc nhỏ trong tim và mỗi cá nhân phải quyết định thời điểm mình trở nên trưởng thành.

Kịch bản có phần rời rạc là một điểm yếu của bộ phim, ngoài ra diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính có phần mờ nhạt so với sự duyên dáng của các tuyến vai phụ. Nhưng khán giả sẽ dễ hài lòng vì tác phẩm ít nhiều đem đến cảm giác hoài niệm, về những ngày tháng bên mái trường và chúng ta cũng đã từng "trẻ trâu" như thế.
Xem thêm các đánh giá khác