Hài lòng
25%
Lượt chấm điểm
18
Lượt đánh giá
4

Đánh giá của cộng đồng

Bình Sơn Trương Hoàng · 2 ·

Kịch bản nhiều mâu thuẫn, vấn đề đưa ra trong phim giải quyết chóng vánh, thiếu thuyết phục. Mảng ở hiện tại cũng như là tình yêu tuổi học chưa có mảng nào đủ tới. Ngược lại diễn xuất dễ thương và nhập tâm, trừ một số tuyến nhân vật hơi lố. Nhưng tựu chung, dành gần 2 tiếng xem một cái kịch bản không đâu ra đâu thì quá sức chịu đựng vs mình!!

blakenguyen · 6

Thêm một bộ phim về tuổi thanh xuân đầy sức sống nữa của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau Tháng năm rực rỡ. Bộ phim được đầu tư tỉ mỉ, thỏa mãn phần nghe nhìn khi đem khán giả đến bầu không khí đầy kỉ niệm của những câu chuyện, cảm xúc đọng lại trong những năm cuối học đường. Nhưng con người ai rồi cũng phải lớn lên, những kỉ niệm ấy phải nằm lại ở một góc nhỏ trong tim và mỗi cá nhân phải quyết định thời điểm mình trở nên trưởng thành.

Kịch bản có phần rời rạc là một điểm yếu của bộ phim, ngoài ra diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính có phần mờ nhạt so với sự duyên dáng của các tuyến vai phụ. Nhưng khán giả sẽ dễ hài lòng vì tác phẩm ít nhiều đem đến cảm giác hoài niệm, về những ngày tháng bên mái trường và chúng ta cũng đã từng "trẻ trâu" như thế.

truongkhuenhuyen · 9

Mình được xem phim ở buổi premiere, nói là hay xuất sắc thì không đúng đâu, nhưng để đạt được cảm xúc thì mình chấm thang điểm 9 cho bộ phim này...tưởng chừng như vai Bình - bạn thân là 1 nhân vật mờ nhạt, nhưng cuối cùng lại là người khiến mình xúc động nhất trong từng câu thoại. Nhân vật Mạnh thì rất đàn ông, trưởng thành và tâm lý, mình rất thích cách đối xử với "tình địch" của Mạnh. Hoàng Oanh từ hồi TNRR mình đã thấy mê rồi, qua phim này còn mê hơn nữa, đẹp xuất sắc!!!
Phim có kỉ niệm về thanh xuân, nhẹ nhàng, dễ thương.

Maii · 5

Phim khá nhạt nhẽo do cốt truyện lan man, diễn xuất khá tệ của nhân vật chính, cách xây dựng nhân vật có vấn đề và hài không hay.
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

1257124034465188

phim hay nhẹ nhàng, tình cảm, nói chung là phim của a Dũng không có gì để chê

Thuỳ Nhiên Hoàng Thị

Phim hay và dễ thương quá chừng luôn, vote 10 cho phim Việt nhaaaaaa

CookieKooky

Hôm rồi may mắn được đi xem UHMT premiere, nhìn chung phim dễ thương, có những miếng hài vui nhất là bạn Kay... Yoon diễn chưa cảm xúc lắm nhưng có tiến bộ hơn so với hồi Trạng Quỳnh rồi. Xem phim khá dễ chịu, có chút hoài niệm thời đi học. Nhất là lúc bài Mong ước kỉ niệm xưa vang lên. huhu. Vote 9/10 ủng hộ vì nhạc quá hay, màu phim đẹp và chị Hoàng Oanh quá xinh.

135586444275738

Tuy phim không quá nổi trội, nhưng từ màu sắc tới tình tiết của phim, khiến mình hoài niệm về mối tình đầu hồi thời trung học của mình, có phần ngây thơ nhưng cũng ấm áp và dễ thương.

135277620971585

Đi coi endgame nhưng hết suất nên coi đại phim này. Nói chung mình khá dễ tính nên thấy phim cũng ok, ko lố là được (Y)

uyeennef

Phim dễ thương, cách chuyển cảnh sáng tạo lắm còn Kay thì diễn duyên hết sưc, chỉ tiếc là phim hơi ngắn 1 tí

355970365031174

Phim khá ổn, nhẹ nhàng tình cảm đi coi với bạn bè cũng vui :)) Đợt đi coi hôm 6/5 ở galaxy gặp dàn cast đáng yêu kinh khủng luôn ^^

la.la.la.la31

Kịch bản mới lạ, dàn diễn viên trẻ tài năng, đúng là cùng đạo diễn với tháng năm rực rỡ nên ko làm mình thất vọng

synvilla

Phim khá ổn, kịch bản thì có vẻ mới hơn 1 tí. Kay Trần tuy mới diễn xuất lần đầu nhưng coi không nhịn được cười mỗi khi thấy Kay :))