58 %

Ước Hẹn Mùa Thu nhận được 12 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.75.

Cộng đồng (6)

Grewi 7

Nền kịch bản đầy màu sắc nhuộm một trường giang những câu thoại chán nản cùng nam nữ chính gượng gạo trong giọng điệu được cứu vớt bởi cách kể chuyện hấp dẫn. Một cú máy dài rung lắc không ngừng cùng những ca khúc lời Việt bay bổng mỗi khi cất lên khiến một kẻ mơ màng về một mùa thu bỗng cười mỉm rồi bật khóc. Nhưng trên hết, cảnh 2 gã đàn ông ngoài 30 hát về cây đàn rồi chiếc xe đạp khiến bạn phải trầm trồ tán dương Nguyễn Quang Dũng hết lời.

1154719084690273 6

Tạm ổn. Phim hài hước là chính, nội dung chưa đủ hay

Bình Sơn Trương Hoàng 2

Kịch bản nhiều mâu thuẫn, vấn đề đưa ra trong phim giải quyết chóng vánh, thiếu thuyết phục. Mảng ở hiện tại cũng như là tình yêu tuổi học chưa có mảng nào đủ tới. Ngược lại diễn xuất dễ thương và nhập tâm, trừ một số tuyến nhân vật hơi lố. Nhưng tựu chung, dành gần 2 tiếng xem một cái kịch bản không đâu ra đâu thì quá sức chịu đựng vs mình!!

blakenguyen 6

Thêm một bộ phim về tuổi thanh xuân đầy sức sống nữa của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau Tháng năm rực rỡ. Bộ phim được đầu tư tỉ mỉ, thỏa mãn phần nghe nhìn khi đem khán giả đến bầu không khí đầy kỉ niệm của những câu chuyện, cảm xúc đọng lại trong những năm cuối học đường. Nhưng con người ai rồi cũng phải lớn lên, những kỉ niệm ấy phải nằm lại ở một góc nhỏ trong tim và mỗi cá nhân phải quyết định thời điểm mình trở nên trưởng thành.

Kịch bản có phần rời rạc là một điểm yếu của bộ phim, ngoài ra diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính có phần mờ nhạt so với sự duyên dáng của các tuyến vai phụ. Nhưng khán giả sẽ dễ hài lòng vì tác phẩm ít nhiều đem đến cảm giác hoài niệm, về những ngày tháng bên mái trường và chúng ta cũng đã từng "trẻ trâu" như thế.

truongkhuenhuyen 9

Mình được xem phim ở buổi premiere, nói là hay xuất sắc thì không đúng đâu, nhưng để đạt được cảm xúc thì mình chấm thang điểm 9 cho bộ phim này...tưởng chừng như vai Bình - bạn thân là 1 nhân vật mờ nhạt, nhưng cuối cùng lại là người khiến mình xúc động nhất trong từng câu thoại. Nhân vật Mạnh thì rất đàn ông, trưởng thành và tâm lý, mình rất thích cách đối xử với "tình địch" của Mạnh. Hoàng Oanh từ hồi TNRR mình đã thấy mê rồi, qua phim này còn mê hơn nữa, đẹp xuất sắc!!!
Phim có kỉ niệm về thanh xuân, nhẹ nhàng, dễ thương.
Phim khá nhạt nhẽo do cốt truyện lan man, diễn xuất khá tệ của nhân vật chính, cách xây dựng nhân vật có vấn đề và hài không hay.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

uyeennef

Phim dễ thương, cách chuyển cảnh sáng tạo lắm còn Kay thì diễn duyên hết sưc, chỉ tiếc là phim hơi ngắn 1 tí