92 %

Dumbo nhận được 12 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.83.

Cộng đồng (9)

Lê Thuý Vân 10

Hay lắm luôn á

Lê Huỳnh Thúy Vi 7

Dễ thương đủ để yêu. Nên cho trẻ con đi coi.

Hoang nam Phan 8

Dumbo dễ thương, biết nghĩ về tình người. Phim hay cảm xúc. TRIỆU like
♡♡♡

luudui 7

Chưa thật sự sâu sắc. Mình cứ nghĩ sẽ cảm động lắm.
Có Tim Burton là đạo diễn, có dàn diễn viên người lớn tài năng như Michael Keaton, Eva Green và Colin Farrell cùng chú voi Dumbo CGI dễ thương hết sức mà sao phim nó hơi nhạt. Bé nữ chính diễn đơ từ đầu đến cuối nên kéo mood phim tuột theo.
Nếu Disney xác định đây là phim cho trẻ con thì đừng mời Burton làm làm gì, nhiều người khen đây là phim hay nhất của ông trong những năm gần đây nhưng mình thấy Miss Peregrine's Home for Peculiar Children xem còn kịch tính hơn.
May mắn là chú voi nhân vật chính vẫn là điểm sáng rực rỡ, giúp giữ chân khán giả theo dõi câu chuyện giữa cậu và mẹ.

MAIMEO 10

Phim hay quá, ước gì mình có một chú voi biết bay huhuhu

tinlethanhnhan 5

Câu chuyện cảm động về chú voi Dumbo được chuyển thể thành phim live-action thời thượng theo trào lưu của Disney không khiến tôi khó chịu như các dự án trước ngược lại còn rất hào hứng. Dumbo là tác phẩm tôi vô cùng yêu thích nên tôi rất hy vọng nó sẽ hay, đặc biệt là biết tin Tim Burton đảm nhận vai trò đạo diễn và có hai diễn viên tôi yêu thích là Colin Farrell cùng Eva Green đảm nhận 2 vai thứ chính. Tuy nhiên, hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Chính sự hèn nhát của Disney muốn phim không quá "đen tối" phù hợp với trẻ em làm chùn tay của Tim Burton khiến phim dở dở ương ương, quá "người lớn" với trẻ nhỏ nhưng lại đơn giản đến mức trẻ con với người trưởng thành.
Câu chuyện lúc thì dàn trải lan man, khi lại quá nhanh, nhiều nhân vật lướt qua chẳng để lại ấn tượng gì.
Hai diễn viên trẻ em dường như là sự lựa chọn sai lầm, diễn xuất 2 bé cứng thiếu thuyết phục không gợi lên được sự gắn bó với Dumbo như tiểu thuyết gốc.
Vai diễn người cha của Colin Farrell có thể xem là điểm sáng duy nhất trong dàn diễn viên nhưng đất diễn quá ít không cứu nổi bộ phim.
Phần xem ổn nhất là chú voi con Dumbo được xử lý kỹ xảo CGI khá tốt, đoạn chú buồn bã vì mẹ bị bán thật sự cảm động nhưng nhiều đoạn do xử lý ẩn tả của đội ngũ biên tập lẫn kỹ xảo làm tuột mood vô cùng.
Nhìn chung đây là bản live-action thất bại trong năm nay của Disney.

DuyTung 9

Một bản remake hoạt hình kinh điển hoàn hảo của nhà Chuột.
Phim dễ thương, cảm động, voi Dumbo chiếm hết splotlight nhé. Mặc dù thoại phim nhiều chỗ lấn cấn, chả nhằm mục đích gì, nhưng tình tiết tốt, nhịp phim tốt. Tim Burton tiếp tục chứng minh mình là nhà làm phim Disney khác biệt nhất so với các đồng nghiệp còn lại

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

MarsLe

Nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc.