92 %

I Can Speak nhận được 12 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.75.

Cộng đồng (10)

kkpham 7

Bộ phim tổ lái của năm. ;)))Mới đầu cứ tưởng một bộ phim tình cảm gia đình trong nhà ngoài phố quên thuộc, nhưng cuối cùng phim lái sang một chủ đề khác vô cùng bất ngờ. Bộ sậu diễn viên hoàn thành tốt vai diễn. Phim đầy đủ cung bậc cảm xúc. Bạn sẽ cười xả láng đầu phim, rồi đến cuối phim bạn sẽ không khỏi rưng rưng.

Nguyễn Phương 9

Phim vừa hài vừa cảm động. Ngoại Ok-boon đóng rất đạt. Tuy rằng để hé lộ ra nội dung chính thì nhiều đoạn bị dài lê thê nhưng đây vẫn là bộ phim đáng xem

Ngọc Mễ 10

Phim hay, cảm động. Xem đúng hôm bị cúm, nước mắt rơi thì nước mũi đã chảy thành dòg.... nói chung là đáng xem

Glass Mask 8

Một cú lừa ngoạn mục. Ẩn sau tất cả (trailer, poster, tựa phim) là một nội dung đầy ý nghĩa và giá trị nhân văn cao. Không dám hé lộ gì... nhưng tôi dám cá bạn sẽ cười thoải mái và khóc nức nở khi xem...

PeetaVause 9

Plot twist của phim quả đúng là tuyệt vời. Bề ngoài là một bộ phim nhẹ nhàng, hài hước nhưng bên trong lại mang hơi hướng của một câu chuyện cần được minh bạch rõ ràng.

Phim khiến mình rất hài lòng về diễn viên và nội dung, ngay cả bối cảnh cũng gần gũi đến lạ. Đ xem vì ngoại Na Moon-he và cảm thấy yêu ngoại hơn rất nhiều. ^_^

Jun Kalypso 8

Đi xem với suy nghĩ là phim hài và không kỳ vọng quá nhiều, nhưng phim vượt xa ngoài mong đợi của mình, hài hước nhưng lại vô cùng cảm động, Phim là cả một câu chuyện vui buồn, ý nghĩa ẩn sau bà ngoại già rắc rối.
Nhưng cách dịch tên phim thật sự có vấn đề, theo mình, câu I Can Speak không liên quan gì câu Tiếng anh là chuyện nhỏ hết. Cảm giác câu này kéo giá trị của bộ phim đi xuống rất nhiều.

SarahTran 7

Lúc đầu nghe qua cái tựa mình tưởng phim chỉ là kiểu hài hước bình thường, không ngờ phim lại có nhiều yếu tố cảm động và sâu sắc đến vậy. Cơ mà cách lồng ghép các chi tiết hài hước và cảm động còn hơi gượng và hơi không liên quan mấy. Nếu tách ra làm một phim hài hước hẳn hoặc cảm động hẳn sẽ hay hơn nhiều. Mình ghét cái tựa phim dịch ra tiếng Việt quá trời quá đất, vừa tào lao hết sức!

Catpis_ 7

Bạn muốn xem 1 bộ phim hài? Nữa đầu phim đáp ứng được cho bạn. Bạn muốn xem một bộ phim khóc lóc? Nữa sau phim sẽ đáp ứng cho bạn một phần nào đó. Bạn xem phim vì trai đẹp? Vì Lee Je-hoon thì xin lỗi, ngay từ tạo hình đã thấy phim này dìm nhan sắc anh đẹp trai của bạn rồi. Có nhiều lúc thấy khá buồn cười với cái tựa đề phim được Việt hóa... Xem xong nội dung rồi thì thấy tựa phim một nẻo, nội dung phim một đường.

Genis 6

Lại là một sản phẩm từ sứ sở kim chi mượn vỏ bọc của một bộ phim tình cảm hài để để khơi gợi lên nỗi hận thù từ quá khứ với nước láng giềng của họ. Với tựa đề như thế, với những gì đã được tiết lộ trong trailer, I Can Speak đáng lẽ phải là một bộ phim hài hước khiến người ta muốn học tiếng Anh hơn, yêu tiếng Anh hơn. Nhưng mục đích cuối cùng liên quan đến chính trị của nó đã phá hỏng hết tất cả, khiến nó dường như được làm ra chỉ để dành cho người dân Hàn Quốc xem mà thôi. Tuy nhiên, những thông điệp về tình thân gia đình mà I Can Speak đề cập đến đủ để khiến người xem cảm động, cảm thấy mình có một gia đình là một điều thật may mắn nhất. mà I Can Speak đề cập đến đủ để khiến người xem cảm động, cảm thấy mình có một gia đình là điều thật may mắn nhất.

VLynd 7

Cơ mà phim không như mong đợi, hoặc vì mình không phải là người Hàn nên không cảm động hết mức được. Sub trong phim thì hay mà đặt tựa tiếng Việt quá dở, nghe như 1 chương trình rẻ tiền.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load