50 %

Ở Đây Có Nắng nhận được 8 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.00.

Cộng đồng (7)

techiesg 5

Ý kiến cá nhân: Kịch bản không hay, không đủ xúc động, không đủ hài hước. Kết cũng khá dở. Hơi thất vọng. Mỗi người mỗi ý kiến nhưng theo mình thì phim không hay.

MarsLe 7

Chỉn chu, nhưng giá như thêm 1 chút nữa.

chaucinephile 10

Cảm giác hạnh phúc khi ăn món ăn ngon cũng tương tự như được thưởng thức bộ phim hay vậy. Ở Đây Có Nắng – phim điện ảnh về tình cảm gia đình mở màn năm 2018, chính là món ăn ngon đối với mình.
Mạch phim nhanh, tiết tấu không bị nhàm chán so với các phim Việt gần đây. Diễn viên tròn vai, đặc biệt là bé Gia Bảo và Ngân Chi khiến khán giả bất ngờ. Lối dẫn truyện nhạy bén và mới lạ. Thủ pháp điện ảnh cũng khá đa dạng và phong phú. Điều mình thích ở phim chính là nhà sản xuất không quá chú trọng vào diễn viên hot để đảm bảo doanh thu, mà quan trọng chính là sự hợp vai và khả năng diễn xuất. Đôi khi dàn cast mới lạ mà đặt vào kịch bản hay lại làm nên tất cả.
Nói chung phim hay, mình cho 9/10 nha.

Quyen Tuyet Thai 10

phim có nội dung tốt , hình ảnh chỉnh chu, diễn viên diễn nhẹ nhàn, xúc động , nhât là các diên viên nhí

SarahTran 5

Nội dung của phim tạm được, nhưng mạch phim không đồng đều và bố cục không cân xứng. Đoạn đầu thì lan man, dài lê thê, không điểm nhấn, đoạn sau thì kết thúc quá nhanh và cụt lủn khiến người xem mất hứng. ( Mà thôi kết thúc nhanh cũng đúng để còn đi về). Phim kết thúc với nhiều vấn đề chưa được giải quyết nhưng mong là sẽ không có phần 2.

Genis 5

Sao lại lấy kịch bản phim truyền hình đưa thành phim điện ảnh thế này??? Hết phim mà vẫn chưa hiểu mình vừa xem cái gì. Tình tiết lúc thì kéo ra cho dài lê thê, lúc như nhảy cóc, mà nhảy thì nhiều hơn kéo nên nếu làm phim truyền hình thì hợp lí hơn.

Vì là phim về cha con nên các nữ diễn viên khá ít đất diễn và gần như không có nữ chính. Phim chủ yếu xoanh quanh 2 nhân vật của Quý Bình và Gia Bảo.

Twist cuối dễ đoán và không gây được bất ngờ, thậm chí tình tiết giải quyết cũng trôi qua rất nhanh. Nghĩ theo hướng tính cực thì ý đồ đạo diễn muốn làm một phim tình cảm nhẹ nhàng nên vấn đề này không quá quan trọng.

Nói đến tình cảm thì lại cảm rõ là phim làm chưa tới. Nhiều cảnh lẽ ra có thể lấy nước mắt khán giả lại bị cho qua một cách hời hợt, cũng lại là vì tình tiết bị đẩy đi nhanh quá.

Muốn ủng hộ phim nước nhà lắm nhưng ca này khó quá.

Khương Duy Phan 10

Ở đây có nắng là bộ phim mà người lớn có thể lách mình ra khỏi những bận rộn cuối năm để dắt tay trẻ con đến rạp, ngồi cạnh trẻ con và cùng nhau xem một bộ phim dành cho gia đình; để rồi khi ra về nhìn lại sẽ thấy gương mặt thơm tho của trẻ con vẫn còn vương vấn trong thế giới của người lớn. Điểm cộng cho phim là dàn diễn viên nhí quá xuất sắc <3
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load