86 %

Only the Brave nhận được 7 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.00.

Cộng đồng (6)

Grewi 6

Only the Brave có thể dễ dàng lấy đi nước mắt của khán giả nhưng lại quên mang đến cho những người xem câu trả lời thật sự về sự đau buồn và dằn vặt ấy. Họ đã thân thiết nhau như thế nào?

Maii 8

Ban đầu nhìn tựa mình đã nghĩ "Hừm, chắc lại cái dạng phim thảm họa chán phèo gì đấy đây." Đúng là không nên đánh giá một bộ phim trước khi còn chưa kịp xem hết bộ phim đó. Phim tiểu sử nhưng dẫn dắt có duyên, không buồn ngủ tí nào. Có những phân đoạn rất dễ thương, có duyên vì cách diễn tự nhiên của các nhân vật. Có phân đoạn lại rất ấn tượng đến từ sự sáng tạo trong xây dựng kỹ xảo. Hài nhiều hơn bi, nhưng cái bi lại quá xuất sắc, quá ấn tượng, khiến người ta nhớ mãi lúc họ khóc chứ không phải lúc họ cười. Nhìn chung là highly recommend phim này, một bộ phim sẽ vẫn khiến người ta khóc rất nhiều lần sau khi xem xong.

SarahTran 9

Trước khi đi xem phim mình đã không trông đợi gì nhiều vào bộ phim này. Vậy mà không ngờ lại bị thu hút từ đầu đến cuối, từ những đoạn tình cảm, hài hước cho đến bi thương. Tình đồng đội của những người lính cứu hỏa khiến mình ngưỡng mộ thật sự. Gương mặt của họ lúc nào cũng lấm lem đất cát và khói lửa, nhưng trái tim và nhân cách thật đẹp và cao cả. Mình đã cười gần như từ đầu cho đến hơn nửa phim vì những lời nói đùa và những khoảnh khắc vui vẻ mà họ chia sẻ cùng nhau, để rồi đến cuối phim mình đã gần như chết lặng. 19 con người hy sinh khi tuổi đời còn quá trẻ và tim mình như bị bóp nghẹt khi xem tới cảnh đó. Mình đã không khóc khi xem phim bởi mọi chuyện diễn ra quá nhanh và bất ngờ, nhưng mình đã khóc trên đường về nhà khi nhớ lại những cảnh trong phim.

blakenguyen 8

Những ai chờ đợi những khung cảnh hoàn tráng hay biển lửa hung bạo có thể sẽ đôi chút thất vọng, nhưng thực sự cái ngọn lửa mà bộ phim mang lại chính là 20 con người anh hùng rất đời thường của đội lính cứu hỏa Granite Moutain. Những câu chuyện đời thường và tình đồng đội của họ thật sự chứa đựng rất nhiều cảm xúc từ hài hước đến bi thương. Phân cảnh cuối đoạn phim và đoạn credit thực sự là giá trị tuyệt vời nhất mà bộ phim mang lại. Và cái tên gốc "Only the Brave" mới thật sự truyền tải được hết thông điệp bộ phim mang lại

hotakky 9

Đây là một bộ phim kỳ lạ và gây bất ngờ cho tôi. Lúc đầu, tôi đã mong đời một điều gì đó lớn lao theo kiểu kịch tính, một bộ phim mà 80% thời lượng là những cảnh chiến đấu với lửa dữ. Ấy thế mà mọi thứ cứ thong thả diễn ra, chỉ đến gần cuối mới lên cao trào. Một bộ phim mà ban đầu bạn sẽ cười, lặng đi đoạn gần kết và rơi nước mắt khi phim hiện lên credit. 20 con người ấy, luyện tập - chiến đấu - luyện tập - chiến đấu. Only the Brave là lát cắt sống động và chân thật nhất về công việc của những người lính cứu hỏa bảo vệ rừng. Không có quá nhiều cảnh rực lửa, nhưng khi đốm lửa ấy lóe lên rồi bùng cháy, trái tim bạn sẽ bị bóp nghẹn. Và như rất nhiều người cùng nhận xét, lúc chàng trai ấy bước vào phòng, niềm hy vọng cuối cùng của mọi người vụt tắt, đấy mới là cảnh đắt giá nhất, hơn hẳn những thứ mà tôi đã mong đợi, nào là khốc liệt, nào là đau đớn. Và đấy là điều làm tôi bất ngờ.

tructhynguyen501 7

Những bộ phim về chiến tranh, thiên tai và sự hy sinh luôn tạo cho khán giả một sự đồng cảm nhất định. Và thật trùng hợp làm sao khi Không Lối Thoát Hiểm được chính thức công chiếu vào thời điểm mà vụ cháy rừng ở California xảy ra, tin rằng bộ phim này sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Điểm mạnh của phim là các diễn viên đã thể hiện trọn vẹn và thành công nhân vật của mình về cả ngoại hình lẫn diễn biến tâm lý. Tuy nhiên điểm hạn chế của phim là phần mở đầu chưa thật sự tốt làm cho bộ phim dài lê thê, mãi đến gần cuối phim, Không Lối Thoát Hiểm mới có thể đưa cảm xúc của khán giả lên cao trào.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load