Bài viết liên quan

[REVIEW] Không Lối Thoát Hiểm - Đơn giản, hài hước nhưng mang một đoạn kết đắt giá

Đánh giá phim · blakenguyen ·

Đoạn kết của bộ phim cũng là một trường hợp như vậy, nhưng phải nói thêm đó thật sự là một phân cảnh cực kì đắt giá và cô đọng lại hết giá trị của bộ phim khi mà ranh giới giữa sự sống và cái chết thực sự quá mong manh và chóng vánh.


Bạn có biết họ không, những anh hùng vĩ đại trên màn ảnh?

Tin điện ảnh · Phamtrang1412 ·

Cái nóng và khói chìm họ trong biển lửa, làn bom xối xả nhấn hộ xuống... nhưng họ vẫn kiên cường chiến đấu vì đấy là lẽ sống đời họ. Hãy cùng Moveek điểm qua những tác phẩm về đề tài này nhé!


Doanh thu cuối tuần qua – Bão Địa Cầu không thể gây bão

Tin điện ảnh · Lord ·

Bên cạnh đó, bộ phim bị IMDb chê sấp mặt Tyler Perry’s Boo2! A Madea Halloween lại huy hoàng dẫn đầu.

Xem thêm tin tức về Không Lối Thoát Hiểm

Cộng đồng

SarahTran 9

Trước khi đi xem phim mình đã không trông đợi gì nhiều vào bộ phim này. Vậy mà không ngờ lại bị thu hút từ đầu đến cuối, từ những đoạn tình cảm, hài hước cho đến bi thương. Tình đồng đội của những người lính cứu hỏa khiến mình ngưỡng mộ thật sự. Gương mặt của họ lúc nào cũng lấm lem đất cát và khói lửa, nhưng trái tim và nhân cách thật đẹp và cao cả. Mình đã cười gần như từ đầu cho đến hơn nửa phim vì những lời nói đùa và những khoảnh khắc vui vẻ mà họ chia sẻ cùng nhau, để rồi đến cuối phim mình đã gần như chết lặng. 19 con người hy sinh khi tuổi đời còn quá trẻ và tim mình như bị bóp nghẹt khi xem tới cảnh đó. Mình đã không khóc khi xem phim bởi mọi chuyện diễn ra quá nhanh và bất ngờ, nhưng mình đã khóc trên đường về nhà khi nhớ lại những cảnh trong phim.

Grewi 6

Only the Brave có thể dễ dàng lấy đi nước mắt của khán giả nhưng lại quên mang đến cho những người xem câu trả lời thật sự về sự đau buồn và dằn vặt ấy. Họ đã thân thiết nhau như thế nào?

Maii 8

Ban đầu nhìn tựa mình đã nghĩ "Hừm, chắc lại cái dạng phim thảm họa chán phèo gì đấy đây." Đúng là không nên đánh giá một bộ phim trước khi còn chưa kịp xem hết bộ phim đó. Phim tiểu sử nhưng dẫn dắt có duyên, không buồn ngủ tí nào. Có những phân đoạn rất dễ thương, có duyên vì cách diễn tự nhiên của các nhân vật. Có phân đoạn lại rất ấn tượng đến từ sự sáng tạo trong xây dựng kỹ xảo. Hài nhiều hơn bi, nhưng cái bi lại quá xuất sắc, quá ấn tượng, khiến người ta nhớ mãi lúc họ khóc chứ không phải lúc họ cười. Nhìn chung là highly recommend phim này, một bộ phim sẽ vẫn khiến người ta khóc rất nhiều lần sau khi xem xong.
Xem thêm các đánh giá khác