57 %

Táo Quậy nhận được 7 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.57.

Cộng đồng (6)

2204795186208117 9

Phim mang không khí Tết nhất, cách kể chuyện cũng khá lạ và ít thấy ở các phim Việt, hài ít nhưng đủ là cả rạp cùng cười, cốt truyện có ý nghĩa (nhất là so với phim tết mấy năm rồi) có vui có lắng và kết thúc đoàn viên phù hợp cho mùa Tết xem với gia đình. Kỹ xảo chưa mãn nhãn nếu so với phim nước ngoài nhưng là tạm ổn so với phim việt.

Baonam 1

Xem không hiểu gì, lủng cũng kỹ xảo như phim mì ăn liền

LinhLan151190 8

Coi rồi, Hứa Minh Đạt duyên, tình huống cười hợp lý, tạm gọi là cũng có tính giải trí, sao cứ phải chê, để ngta đi coi đánh giá công tâm đê mấy má!

Death_Note 7

Vote cho nội dung và trang phục. Phim mang đầy đủ hương vị ngày Tết, đậm chuyện xưa tích cũ nhưng pha thêm nét hiẹn đại hài hước.
Cảnh "2 ông 1 bà" đánh với quỷ lửa như "5 anh em siêu nhân". Cũng vui..??
Chúc mọi người coi phim vui vẻ!

SarahTran 2

Thảm hoạ điện ảnh Việt mùa Tết 2019. Kịch bản rời rạc, lê thê, diễn xuất dở tệ, nhiều tình tiết hài cực kì nhảm và lố lăng. Không hiểu sao Vân Trang có thể đi đóng cái phim này :)

Genis 5

Đầu phim khá ổn, đến giữa bắt đầu nhạt và nhảm rồi đến cuối thì nhảm hẳn. Mục đích phim muốn nói đến là gì thì chẳng đề cập rõ ràng mà lại chêm vào nhiều tình tiết thừa thải làm cho phim bị kéo dài ra một cách mệt mỏi. Phản diện thì giới thiệu sơ sài, nguồn gốc qua loa, thậm chí vai Bà Hỏa của Vân Trang còn không có lấy một câu thoại thật sự. Kỹ xảo thì như mấy phim siêu nhân Nhật cách đây mười mấy năm. Bù lại phim có dàn diễn viên đa thế hệ với diễn xuất ổn và sự duyên dáng của Hứa Minh Đạt cùng Minh Anh đã cứu vớt lại phần nào sự yếu kém trong kịch bản.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load