Táo Quậy

Táo Quậy

Táo Quậy, vị thần cai quản bếp nhà Minh, một cậu thiếu gia ham chơi. Một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng một sợi dây phép thuật.

Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Adventure, Fantasy
Đạo diễn: Toàn Joshua

Đánh giá của cộng đồng

Xem không hiểu gì, lủng cũng kỹ xảo như phim mì ăn liền

Thảm hoạ điện ảnh Việt mùa Tết 2019. Kịch bản rời rạc, lê thê, diễn xuất dở tệ, nhiều tình tiết hài cực kì nhảm và lố lăng. Không hiểu sao Vân Trang có thể đi đóng cái phim này :)

Đầu phim khá ổn, đến giữa bắt đầu nhạt và nhảm rồi đến cuối thì nhảm hẳn. Mục đích phim muốn nói đến là gì thì chẳng đề cập rõ ràng mà lại chêm vào nhiều tình tiết thừa thải làm cho phim bị kéo dài ra một cách mệt mỏi. Phản diện thì giới thiệu sơ sài, nguồn gốc qua loa, thậm chí vai Bà Hỏa của Vân Trang còn không có lấy một câu thoại thật sự. Kỹ xảo thì như mấy phim siêu nhân Nhật cách đây mười mấy năm. Bù lại phim có dàn diễn viên đa thế hệ với diễn xuất ổn và sự duyên dáng của Hứa Minh Đạt cùng Minh Anh đã cứu vớt lại phần nào sự yếu kém trong kịch bản.

Phim mang không khí Tết nhất, cách kể chuyện cũng khá lạ và ít thấy ở các phim Việt, hài ít nhưng đủ là cả rạp cùng cười, cốt truyện có ý nghĩa (nhất là so với phim tết mấy năm rồi) có vui có lắng và kết thúc đoàn viên phù hợp cho mùa Tết xem với gia đình. Kỹ xảo chưa mãn nhãn nếu so với phim nước ngoài nhưng là tạm ổn so với phim việt.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Hứa Minh Đạt

Táo Quậy

POM

Dương Minh

Katleen

Mỹ Anh

Hoàng Phúc

Quân Trí

Tiểu Bảo Quốc

Nam Tào Bắc Đẩu

Phương Dung

bà Đại

Trung Dân

Táo Tàu

bé Tin Tin

cu Tí

Vân Trang

Táo Lửa

Lê Bình

Táo Già

Huỳnh Đông

Ông Tơ

Ái Châu

Bà Nguyệt

Bạch Long

Táo Nhật

Xem thêm