33 %

The Darkest Minds nhận được 9 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 4.89.

Cộng đồng (9)

Văn Quý 8

Cốt truyện quen thuộc, tài năng- loại bỏ - đc giải cứu - bị lợi dụng. Nhưng bộ phim vẫn để lại trong lòng mình một ấn tượng đặc biệt. Đó là tình yêu và sự hi sinh. Bất cứ ai khi xem phim họ đều đòi hỏi phải có tài năng bộc lộ và nhiều cảnh gây cấn. Nhưng mấy ai đọc thông điệp hay những điều bộ phim muốn truyền tải. Cô bé ấy vì sợ mẹ sẽ đau buồn nên xoá kí ức về mình, sợ bạn trai tổn thương nên xoá kí ức về mình. Bộ phim thật đáng xem.

Lan Nguyễn 1

Đã lâu chưa xem bộ phim nào nhạt, nhảm và muốn về như phim này!!!

Min Joshphine 10

Phim để lại ấn tượng với mình.theo cá nhân mình thấy phim khá ổn mặc dù tình tiếc phim hơi khó hiểu 1 chút.

Thùyy Linhh 8

Nam chính đẹp cốt chuyện có nội dung hài nhưng kết không hay lắm

Võ Xuân Ny 1

Nhạt, nhảm, cần thêm muối cho mặn

tinlethanhnhan 1

Chưa bao giờ coi một bộ phim nào vừa buồn cười vừa buồn ngủ lại vừa buồn ... tè như phim này. =))

dddkhakha1 4

nội dung phim phẳng lặng y như mặt hồ ấy, chà có một chút cao trào nào ra hồn, tâm lý nhân vật rất gượng gạo, nhân vật tưởng như bí hiểm, nguy hiểm nhất phim cuối cùng cũng chả để lại ấn tượng gì
nếu so với phần phim mở đầu cho một thương hiệu thì the darkest mind kém xa phần đầu của loạt the maze runner

Ivy_Trat 5

Là sự kết hợp chưa hoàn hảo giữa hàng loạt bộ phim Maze Runner, Divergen, Hunger Game và X-men.

Nội dung còn hạn chế, kĩ xảo đơn giản, nhấn mạnh yếu tố tình cảm tuổi mới lớn, Trí Lực Siêu Phàm chưa đạt đến ngưỡng xuất sắc. Bù lại, phim thích hợp cho những ngày cuối tuần cần sự giải trí nhẹ nhàng.

Genis 6

Tựa là Darkest Minds hay Trí Lực Siêu Phàm, tưởng đây sẽ một phim dạng dark deep có những màn đấu siêu năng lực bá cháy nhưng không, nội dung gần như chỉ xoay quanh chuyện tình cảm tuổi mới lớn của 2 nhân vật chính. Cốt truyện rời rạc, kỹ xảo thì khan hiếm hơn cả một phim truyền hình. Từ đầu đến cuối phim là những cuộc đối thoại với những triết lí quá bình thường, không ấn tượng. Cái kết thì hụt hẫng như kiểu nhấn mạnh với khán giả là phim chưa hết đâu, còn phần sau nữa đó. Một sự kết hợp kém sang giữa X-Men và Divergent.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load