Cuộc Chiến Bỉm Sữa
Tully - Comedy
Khủng hoảng ập đến với Marlo khi đứa con thứ ba của cô chào đời. Hai đứa lớn trong đó có cậu con trai, Jonah gặp khó khăn trong việc hoà nhập cùng các bạn và cần nhiều sự chăm sóc từ mẹ. Chồng cô, một tuýp người đàn ông có gia đình kiểu mẫu, tỏ ra yêu thương vợ, con hết mực nhưng thật sự vô tâm. Dù không thích nhận sự giúp đỡ nhưng Marlo không thể một mình cáng đáng mọi thứ.
Khởi chiếu
11/05/2018
11/05/2018
Thời lượng
96 phút
96 phút
Cộng đồng (1)
Suốt 90 phút xem #Tully là một sự cường điệu về “Cuộc chiến bỉm sữa”. Đạo diễn và cả nữ chính chắc chắn chưa sinh con bao giờ nên mới làm một bộ phim như thế này. Nhưng chỉ cần 5 phút cuối biên kịch đã biến bộ phim thành một tác phẩm hay xuất sắc.
Các cặp vợ chồng đặc biệt là các ông chồng nên đi xem phim này. Và các anh chàng cô nàng độc thân càng nên đi xem. Xem để thấy đời độc thân quý giá biết nhường nào, dù sao thì nó vẫn đáng để ta hy sinh và bước vào cuộc chiến bỉm sữa.
End of content
No more pages to load