Tham quan hậu trường Kubo and the Two Strings

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Mới đây, hãng phim hoạt hình stop-motion LAIKA vừa cho ra lò bộ phim thứ 4 - Kubo and the Two Strings đang được khen ngợi khắp nơi. Dường như đây là bộ phim mà người người đều thích nhà nhà đều muốn xem. Hãy cùng Moveek tìm hiểu về hậu trường sản xuất bộ phim nhé.

CEO và nhà sáng lập LAIKA là Travis Knight chia sẻ, trong một chuyến đi tới Nhật Bản vào năm 8 tuổi, ông đã có tình cảm với đất nước này bởi nét văn hoá, ẩm thực, nghệ thuật, điện ảnh và váy áo: “Bộ phim này là cơ hội để tôi thể hiện những điều mà mình yêu thích từ nhỏ vào nó, bạn biết đó hoạt hình, giả tưởng epic, câu chuyện về samurai, nghệ thuật xuất sắc của Nhật Bản, kết hợp trong một bộ phim để kể một câu chuyện tuyệt vời.”

Trả lời câu hỏi tại sao lại làm thể loại stop-motion, Knight chia sẻ: “khoảng thời gian cho dự án này là vô tận…mỗi khung hình tầm 4-5 giây có khi mất cả tuần…Bạn không thể làm được việc này nếu không yêu thích nó đâu.”

Việc sản xuất kết thúc khá tuyệt với phần lồng tiếng của Art Parkinson, Matthew McConaughey và Charlize Theron. Đoạn clip dưới đây có cái nhìn rõ hơn về quá trình sản xuất Kubo and the Two Strings.

Nguồn: CBS