The Dark Tower - Matthew McConaughey nói về The Man in Black

Tin điện ảnh · Tori Quách · · 0

The Dark Tower, với Idris Elba vào vai anh hùng Roland Deschain và Matthew McConaughey trong vai Walter - The Man in Black, đang đến gần với các fan. Vừa rồi, một trong những ngôi sao của bộ phim đã nói về vai diễn cũng như cảm nhận của mình.

McConaughey trả lời phỏng vấn cho Entertainment Weekly (EW) về việc vào vai The Man in Black:

“Vâng, anh ấy là một con người, thật sự. Họ muốn anh ấy có nhiều tính người và kết quả là thế. Hiển nhiên là vẫn có sự cân đối giữa thiện và ác trong Walter. Nhưng chúng tôi không muốn làm quá. Như thế sẽ làm mất tính người. Vậy nên, Walter, đối với tôi, là một người ngụy thiện. Bạn biết đó, anh ta không thật sự là Quỷ Vương, nhưng tôi chắc chắn anh ta giống Quỷ Vương.”

McConaughey còn nói về sự cân bằng giữa Walter và Roland, rằng bộ đôi này giống như hai mặt của một đồng xu, và dù cái kết của họ có khác nhau, thì đối với The Man in Black, Roland là một đặc vụ cần thiết cho kế hoạch hắc ám của hắn. Và Walter sẽ làm mọi cách, kể cả cổ vũ hay khuyến khích, để Roland tiếp tục cuộc chơi.

Có lẽ hơi mâu thuẫn khi một ác nhân lại cổ vũ cho đối thủ của mình, nhưng Walter là thế. Miễn là Roland vẫn tiếp tục, The Man in Black sẽ có lý do để làm vậy. Chuyện này tạo ra một mối liên kết thú vị giữa anh hùng và phản diện xuyến suốt bộ sách, cả kể khi mục tiêu của họ khác nhau. Với Roland là bảo vệ The Dark Tower. Còn Walter là hủy diệt nó cùng với mọi sinh thể khác.

“Mọi khoảng cách giữa các thế giới được lắp bởi bóng tối và cái ác. Một khi ta hạ được ngọn tháp, và có được một vị trí ngay cạnh Crimson King, ta đã có luôn kế hoạch tiếp theo.”

Crimson King, đương nhiên, là con quỷ tối thượng trong vũ trụ, kẻ sẽ trị vì mọi thực tại nếu Walter thành công trong việc phá hủy ngọn tháp. Nói về việc này, McConaughey tiết lộ vai trò và quan hệ với câu chuyện của nhân vật Jake do Tom Taylor đóng. Trong phim, Jake có sức mạnh tâm linh, và nếu hợp tác với Walter thì sẽ góp thêm phần thắng trong việc phá ngọn tháp và hồi sinh Crimson King. Khi Walter đi tìm Jake, Roland đi tìm Walter, tạo ra trận chiến đầu tiên cho dòng phim.

The Dark Tower sẽ ra rạp vào 17.2.2017.