TV Series hay phải xem - How to Get Away With Murder

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

How to Get Away With Murder là series của nhà đài ABC được phát sóng lần đầu vào 25.9.2014 cùng với sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng Viola Davis từng đoạt giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất trong giải Oscars lần thứ 84.

Phim xoay quanh giáo sư Annalise Keating (Davis) là một luật sư bào chữa kiêm giáo sư luật tại trường Đại học Luật Middleton. Vốn mang tiếng là một vị giáo sư nghiêm khắc và khó tính, không giống với các giáo sư khác, cô dạy sinh viên làm thế nào để bẻ cong luật pháp và biện hộ cho khách hàng của mình bằng mọi giá.

Những sinh viên xuất sắc sẽ được cô chọn làm vệc tại văn phòng luật của cô. Mọi chuyện bắt đầu trở nên nghiêm trọng khi các sinh viên luật vướng vào một vụ án giết người. Ngoài những tình tiết khiến bạn hồi hộp, đứng ngồi không yên và không ngừng đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo thì bộ phim còn cho chúng ta thấy mặt trái của nghề luật.

Thêm một điều khiến tôi tin chắc chắn bộ phim sẽ không làm bạn thất vọng, nhà sản xuất của phim là Shonda Rhimes – nổi tiếng với hai bộ Scandal và Grey’s Anatomy. Hiện mùa thứ hai đã được phát sóng từ 25.9.2015.

Nếu bạn cảm thấy chưa được thuyết phục, hãy xem thử đoạn trailer phía dưới nhé.

Nguồn: Mituu